Theo dự kiến, trận đấu giữa Pierre Francois Flores diễn ra vào ngày mai (14/7), tuy nhiên cả hai đã thay đổi kế hoạch khi tổ chức giao đấu vào chiều nay. Trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh tiếp tục chiến thắng trong vòng 2 phút 12 giây.

Video từ trận đấu:

Võ sư Trần Lê Hoài Linh chính là cháu của cố võ sư huyền thoại Trần Thúc Tiển (1911-1980) – một trong những đại đệ tử của Sáng tổ Vịnh Xuân Việt Nam Nguyễn Tế Công. Võ sư Hoài Linh hơn Pierre tới 20 tuổi cũng không cùng hạng cân với đối thủ, dù gặp bất lợi nhưng cao thủ Vịnh Xuân Việt Nam vẫn gửi lời quyết đấu.

Theo chia sẻ của võ sư Linh, ông giao đấu với tư cách cá nhân, không đại diện cho một môn phái nào. Được biết trận đấu đã diễn ra tại một địa điểm bí mật ở Hà Nội. Cuộc giao đấu diễn ra trong 2 phút 12 giây, Pierre Francois Flores vẫn là người giành chiến thắng. Trong trận đấu, võ sư Trần Lê Hoài Linh bị đánh ngã một lần.

Võ sư Linh bị thương nhẹ ở miệng. Ảnh: Webthetheo.

Võ sư Linh bị thương nhẹ ở miệng. Ảnh: Webthetheo.

Hai bên bàn bạc sau khi trận đấu kết thúc. Ảnh: Webthethao.

Hai bên bàn bạc sau khi trận đấu kết thúc. Ảnh: Webthethao.

Hình ảnh về trận đấu. Ảnh: Webthethao.

Hình ảnh về trận đấu. Ảnh: Webthethao.

Khoảng 21h30 tối nay, Francois Flores cùng với các đệ tử sẽ lên máy bay về lại TP.HCM. Như vậy, chuyến đi lần này của võ sư Vịnh Xuân liên tục thay đổi so với kế hoạch ban đầu. Mục đích chuyến đi lần này của Flores chỉ mới thành công được một nửa, bởi ông vẫn chưa gặp được chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *