Blog

Bạn có biết dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt cho xe để mang lại hiệu qủa tốt nhất. Hiện nay phim cách nhiệt cao cấp đều được tráng bằng các lớp kim loại bạc nano có khả năng tản nhiệt và hấp thụ rất cao. Phim cách nhiệt loại phổ thông chỉ sử dụng kim loại phủ thường như niken, crom.

Phim dành cho kính lái cần có khả năng xuyên sáng tốt hơn so với phim dán kính sườn vì khả năng cản nhiệt sẽ nhỏ hơn. Vì thế bạn cũng nên kiểm tra chất lượng hay hàng nhái bằng cách chiếu đèn hồng ngoại vào phim trước và sau khi dán phim.

phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất ở Nanofilm với giá thành hợp lí

Các vật dụng cần sử dụng khi dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất

Sử dụng bộ dụng cụ lau kính xe, hoá chất vệ sinh chuyên dụng, máy sấy, bình nước xịt, lăn chuyên dụng hoặc chổi quét nhỏ, dao dọc giấy, thước đo. Đặc biệt là phải lưu ý nên dán trong một môi trường phải kín gió, không bụi bẩn và nhiệt độ phải ổn định.

  • Vệ sinh mặt kính

Vệ sinh trước kính thật sạch trước và khi dán luôn cần cẩn thận vì chỉ một hát cát nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ tấm phim dán và kính xe cẩu bạn.

dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt

Dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất không còn là nỗi băn khoăn khi đến với Nanofilm

  • Tạo hình cho phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Sau khi đã vệ sinh bề mặt ngoài của kính xe, tiến hành tạo hình bằng cách trải đều cuộn phim lên bề mặt kính để lấy khuôn cho chính xác, cẩn thận vì nếu không sẽ dễ khiến phim nhanh bị bong mép sau khi dán, nhất là khi sử dụng loại phim cao cấp đồng thời cắt phim theo mép kính và sấy nóng để phim có thể dính chặt vào kính.

Hãy nhớ để phim bám chặt vào mặt kính và không gây hiện tượng nổ bong bóng cần phải tránh để chất lỏng hay môi trường có bức xạ cao hơn như mặt trời, đèn cao áp sẽ tiếp xúc vào bề mặt phim.

Dùng đèn chiếu hồng ngoại chiếu thẳng vào mặt kính vừa mới được dán phim, trước tiên là ghi nhận nhiệt độ ban đầu và chờ mấy phút sau, nếu nhiệt độ dao động tăng lên không quá 50 đến 70 độ thì đã đạt yêu cầu. Nhưng yếu tố kiểm tra vẫn còn tuỳ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài, tốc độ của gió vẫn là yếu tố có thể biết phim có đạt chuẩn hay không.

dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất , được bảo hành lâu dài tại Nanofilm

Để lớp phim được bám chắc, tài xế không nên cho kính lên xuống trong 2 ngày đầu tiên sau khi dán. Việc sử dụng phim cách nhiệt có thể được từ 7 – 10 năm vì chúng khá bền màu và sẽ không bị nhanh bong tróc trong khi sử dụng.
Ngoài ra bạn nên đỗ xe ở nơi thoáng mát, ít tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh cọ sát mạnh khi vệ sinh mặt kính vì tiếp xúc mạnh lâu ngày sẽ làm pjim bị xước và bong tróc.

Công ty TNHH TMDV Nanofilm

Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM

SĐT: 0931.118.608

Website: www.nanofilm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *