Blog

Các bước dán phim cách nhiệt nhà kính hoàn chỉnh

Hầu hết những người tiêu dùng khi muốn dán phim cách nhiệt nhà kính thì họ chỉ quan tâm đến chất lượng cũng như giá phim cách nhiệt dán kính mà không ai để ý đến quy trình dán phim như thế nào.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà có thiết kế nhiều kính, bạn muốn tự mình dán phim cách nhiệt cho nhà kính để tiết kiệm được chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho cac bạn cách dán phim cách nhiệt cửa kính giá rẻ để bạn có thể tự dán cho chính ngôi nhà của mình.

Phim cách nhiệt nhà kính

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt cửa kính tốt nhất

Phim cách nhiệt dùng cho nhà kính có rất nhiều màu sắc đa dạng, loại bỏ 99% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại, ngăn cản 90% sức nóng từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho con người và nội thất trong nhà, làm không khí trong  nhà mát hơn, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là không làm cản trở tầm nhìn ra bên ngoài.

Quy trình dán phim cách nhiệt nhà kính tphcm

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt kính cần dán. Bước chuẩn bị này sẽ vô cùng quan trọng vì lau kính càng sạch thì dán sẽ càng đẹp. Tránh dùng khăn bông lau vì dễ để lại các lớp bụi vải.

Bước 2: Chuẩn bị phim cách nhiệt tphcm  để dán và dung dịch xịt kính

Pha hỗn hợp gồm nước và các chất tạo bọt như nước rửa chén hoặc xà phòng, dùng chất tạo bọt như vậy là để tạo độ trơn, dễ dịch chuyển miếng dán đến vị trí cần thiết và cần điều chỉnh.

Phim cách nhiệt nhà kính

Đổ hỗn hợp nước trên vào bình xịt, xịt ướt toàn bộ bề mặt của kính cần dán. Nếu kính bị khô thì dán sẽ xấu và khó có thể điều chỉnh cho vừa ý của mình vì vậy bạn cần phải xịt kỹ nước lên trên bề mặt của kính và lên trên cả phim cách nhiệt nữa như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc dán phim cách nhiệt tốt nhất.

Chú ý khi bóc phim cách nhiệt  không để bị dính vào nhau, vừa bóc vừa xịt hỗn hợp lên mặt có keo dính, tránh chỗ bụi và gấp giấy.

Đặt phim cách nhiệt vào đúng chỗ phần kính cần dán sao cho thật cân đối, cân chỉnh cho thật chính xác trước khi dán và dùng gạt kính gạt thật sạch nước. Thực hiện nhanh chóng và tránh để keo với lớp nước trên kính khô sẽ dính chặt vào kính.

Bước 3: Loại bỏ lớp bọt

Dùng cây lau kính hoặc vật gì đó thật phẳng như mép thước nhựa cứng vuốt đều lên bề mặt phim cách nhiệt vài lần sao cho gạt hết bọt khí và bọt nước ra giữa lớp kính và phim.

Bước 4: Điều chỉnh sau khi dán

Phim cách nhiệt nhà kính

Trong trường hợp miếng dán phim cách nhiệt lớn hơn bề mặt của kính cần dán, sử dụng dao rọc giấy và thước kẻ, cắt mép của tấm phim sát với mép của kính, tránh để dài hơn với mép kính, điều đó sẽ làm chúng bị bong tróc và bám nhiều bụi bẩn.

Cần thực hiện lần lượt thật kỹ đúng theo quy trình các bước, vì nếu làm sai, việc bóc lớp phim cách nhiệt ra sẽ làm bẩn cửa kính và làm hỏng lớp phim dán.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *