Blog

Cách bảo vệ phim cách nhiệt xe ô tô

Phim cách nhiệt xe ô tô

Hiện nay phim cách nhiệt xe ô tô công nghệ cao được tráng phủ các lớp kim loại bạc nano có khả năng tản nhiệt và hấp thụ cao nhất có thể. Loại phim phổ thông thông thường chỉ sử dụng kim loại phủ thường như crom và niken. Phim dán cho kính lái có khả năng xuyên sáng tốt hơn so với phim dán cho kính sườn vì khả năng cách nhiệt nhỏ hơn. Vì thế bạn cũng nên kiểm tra chất lượng của phim bằng cách chiếu đèn hồng ngoại trước và sau khi đã dán phim. Và khi dán các bạn chú ý là dán trong môi trường không có gió,bụi và nhiệt độ ổn định.

phim cách nhiệt xe ô tô

Phim cách nhiệt xe ô tô

  • Vệ sinh cho mặt kính

Lau kính và vệ sinh trước khi dán cần phải có sự tỉ mỉ và sạch sẽ vì chỉ cần một hạt cát nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ tấm phim cách nhiệt xe ô tô.

  • Tạo hình cho phim

Sau khi vệ sinh xong bề mặt ngoài cửa kính xe, tiến hành tạo hình bằng cách trải cuộn phim lên trên bề mặt để lấy khuôn kính cho chuẩn xác, cẩn thận vì nếu không sẽ khiến phim nhanh bong mép hơn sau khi dán đặc biệt là khi sử dụng loại phim cao cấp, sau đó cắt phim theo mép kính và dùng máy sấy ở nhiệt độ vừa phải để mặt phim bám chặt vào kính.

Nên nhớ để phim cách nhiệt ô tô bám chặt vào mặt kính và không gây ra hiện tượng nổ bong bóng thì cần tránh để chất lỏng hoặc môi trường ánh sáng và có bức xạ cao hơn xung quanh như mặt trời, đèn cao áp khi tiếp xúc vào bề mặt của phim.

phim cách nhiệt xe ô tô

Phim cách nhiệt xe ô tô

  • Cần chú ý đến mép phim

Vì lớp phim sẽ được trải căng đều và bám chặt lâu nên sẽ tuỳ thuộc vào các mép phim xung quanh, đó là những điểm bám rất quan trọng ở sát rìa của kính giúp tránh bong tróc về sau. Sử dụng lăn chuyên dụng vừa đủ để vuốt lại theo chiều dọc và ngang của tấm phim cho sắc nét và phẳng, tránh các trường hợp ghép các mảnh phim cách nhiệt xe ô tô với nhau và sấy nóng các vị trí cho chúng bám chặt vào mặt kính.

  • Và cuối cùng kiểm tra hiệu quả công việc

Dùng đèn hồng ngoại để chiếu thẳng vào mặt kính vừa mới dán phim, trước tiên là khách hàng sẽ ghi nhận nhiệt độ ban đầu và chờ sau 5 phút, nếu nhiệt độ dao động tăng lên không quá 50 độ thì điều đó đã đạt yêu cầu. Nhưng yếu tố kiểm tra vẫn còn tuỳ thuộc vào nhiệt độ ở ngoài trời, gió và bụi vẫn là yếu tố để biết phim có đạt chất lượng hay không.

Phim cách nhiệt xe ô tô

Phim cách nhiệt xe ô tô

  • Cách bảo quản sử dụng lâu bền

Để lớp phim bám chắc hơn, người lái không nên hạ kính xuống trong 48 giờ đầu tiên sau khi dán nên hạn chế quá trình cho kính lên xuống. Phim cách nhiệt có thể sử dụng được trung bình 10 năm vì chúng khá bền màu và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt khách hàng nên đỗ xe nơi thoáng mát, thoải mái và ít tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời, tránh ma sát mạnh và tác động mạnh từ bên ngoài khi vệ sinh mặt kính bởi vì lâu ngày sẽ làm bong tróc các lớp phim.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến Phim cách nhiệt xe ô tô:

Bảo Vệ Tốt Nhất Cho Xe Bằng Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Loại Nào Tốt Nhất Bảo Vệ Xế Hộp

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Những Lợi Ích Khi Sử Dụng

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Cửa Kính – Nhà Kính Tốt Nhất Tphcm

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Như Thế Nào Là Tốt Nhất

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Đẹp Và Chuẩn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *