Blog

Dán phim cách nhiệt cho xe

Dán phim cách nhiệt cho xe

Dán phim cách nhiệt cho xe sẽ mang lại rất nhiều những đặc điểm vượt trội mà có thể bạn chưa biết hết được. Phim cách nhiệt là một sản phẩm sản xuất công nghệ Nano, có dạng màng mỏng, được tráng phủ nhiều lớp kim loại nên phim cách nhiệt có tác dụng cách nhiệt và chống nắng vô cùng tốt. Đặc biệt, dán phim cách nhiệt ô tô còn bảo vệ bạn tránh khỏi những tia cực tím có hại cho sức khỏe những người ngồi trong xe, nâng cao tuổi thọ của nội thất trong xe, tiết kiệm nhiên liệu và khiến cho chiếc xe của bạn trở lên sang trọng. Với những lợi ích như vậy thì việc dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất đang được nhiều người quan tâm đến nhiều nhất. Dán phim cách nhiệt đơn giản chỉ với với 5 bước dán phim cách nhiệt cho xe  tại nhà mà công ty TNHH TM DV NANOFILM của chúng tôi đã đơn giản hóa lại để bạn có thể tự tay dán phim cách nhiệt ngay tại nhà mà không cần phải đến bất kì một cửa hàng nào.

Dán phim cách nhiệt cho xe

Dán phim cách nhiệt cho xe

  • Kiểm tra kính và vệ sinh sạch: Trước khi tiến hành dán phim cách nhiệt cho xe ô tô bạn cần tháo gỡ  tất cả các vật trang trí trên kính nếu có. Sau đó vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài kính không để lại một hạt bụi nào.
  • Chuẩn bị dung dịch hốn hợp và phim cách nhiệt: Ước lượng diện tích của kính cần dán rồi dùng dao rọc giấy để cắt đi phần thừa. Pha hỗn hợp xà phòng và nước đổ vào bình xịt.
  • Tiến hành dán phim: Xịt ướt toàn bộ mặt kính của xe hơi và trên phim cách nhiệt. Đặt phim cách nhiệt lên mặt kính cho cân đối rồi dán, sau đó sử dụng gạt kính gạt sạch nước để phim cách nhiệt dính chặt vào bề mặt kính của ô tô.
  • Loại bỏ bọt nước: Sử dụng vật thẳng và cứng gạt đều trên mặt phim đã dán để loại bỏ hết các bọt nước và  không khí ngăn giữa mặt kính với phim.
  • Điều chỉnh lại phim: Sau khi đã dán phim cách nhiệt cho xe thì cần cắt chỗ phim dán thừa sao cho vừa với phần kính cần dán. Tránh để phim cách nhiệt thừa nhiều quá nhiều so với diện tích của mặt kính vì khi đó sẽ gây ra hiện tượng phim bị bong tróc, bám bụi sau một thời gian ngắn sử dụng. Cuối cùng, bạn dùng máy sấy và ở nhiệt độ vừa phải để lớp keo dán có thể bám chắc vào mặt kính hơn.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

 

Các bài liên quan đến Dán phim cách nhiệt cho xe:

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Ở Đâu Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Những Lợi Ích Khi Sử Dụng

Những Tiêu Chí Khi Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe

Phim Cách Nhiệt Ô Tô Ở Đâu Giá Rẻ Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *