Blog

Dán phim cách nhiệt ở đâu có giá tốt nhất

Dán phim cách nhiệt ở đâu có giá tốt nhất

Bạn đang muốn biết dán phim cách nhiệt ở đâu sẽ có chất lượng tốt và dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ. Khi đã quyết định lựa chọn dán phim cách nhiệt cho nhà kính người sử dụng cần chú ý tới hãng phim, giá cả, thời gian bảo hành và còn một điều khá quan trọng đó là quy trình dán phim cách nhiệt cho nhà kính, điều đó iên quan đến tuổi thọ và độ bền của phim.

Khảo sát và đo đạc lượng phim cần sử dụng để không bị mất thời gian và tránh lãng phí, đây là một bước để xác định lượng phim dán cho kính.

Chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho việc dán phim cách nhiệt cho kính gồm có phim cách nhiệt, thước đo, dao dọc giấy, miếng gạt kính bằng cao su, nước rửa kính.

Dán phim cách nhiệt ở đâu

Dán phim cách nhiệt ở đâu

Bảo vệ nội thất, dọn dẹp khu vực thi công nếu cần bị bẩn. Cần ghi nhớ vị trí của các đồ đạc trước khi dọn để sau khi lắp đặt đưa đồ đạc về đúng vị trí ban đầu.

Trước khi vệ sinh kính có thể trải một cái khăn có bề rộng hơn kính một chút, sau đó lau thật sạch với nước rửa kính. Vừa xịt nước rửa kính lên kính vừa dùng gạt cao su để làm sạch bề mặt kính.

Dù dán phim cách nhiệt ở đâu thì cũng phải bao gồm các bước sau

Tạo khuôn: đo kích thước và cắt phim phù hợp với cửa kính cần dán. Lưu ý cần để thừa mỗi cạnh khoảng 3 cm.

Phun nước vào tấm kính đã được làm sach để làm ẩm chúng.

Bóc phần nilon bảo vệ phim ra, công đoạn này cần phải cẩn thận, khi bóc bạn nên sử dụng bình xịt nước bóc đến đâu xịt nước vào đến đấy, tránh làm lớp keo dính vào nhau.

Dán phim cách nhiệt ở đâu có giá tốt nhất

Đặt tấm phim lên bề mặt kính, di chuyển tấm phim sao cho cân đối với kính, dùng tay vuốt để tấm phim được định hình rồi sử dụng gạt cao su gạt từ tâm của tấm kinh ra ngoài để gạt hệt nước và bọt giữa bề mặt kính và phim.

Dán phim cách nhiệt ở đâu

Dán phim cách nhiệt ở đâu

Cắt mép: dùng dao dọc giấy và thước đo để cắt thẳng theo mép kính của phim. Để dư phần mép kích khoảng 3cm.

Làm ẩm bề mặt của tấm kính và gạt ra, phải gạt thật sạch không được để lại bọt bong bóng và gạt lại những chỗ nào chưa kết dính vì cắt mép.

Phim sẽ bắt đầu dính trong vòng 30 phút đầu và thường được kết dính hoàn toàn trong từ 4 đến 6 ngày tiếp theo. Trong thời gian đó không nên cho kính lên xuống nhiều lần, không nên lau chùi bằng nước rửa kính hay nước tẩy rửa mạnh hoặc treo các vât nặng lên trên bề mặt của kính.

Qua bài viết bạn này bạn sẽ lựa chọn được dán phim cách nhiệt ở đâu ngoài ra còn biết thêm dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

 

Các bài liên quan đến Dán phim cách nhiệt ở đâu:

Địa Điểm Uy Tín Nhất Để Dán Phim Cách Nhiệt Ở Đâu

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Ở Đâu Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt Ở Đâu Có Chất Lượng Tốt Nhất

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ Ở Đâu – Bạn Muốn Biết

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Tốt Nhất Tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *