Blog

Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

Dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt sẽ giảm tối đa bức xạ của mặt trời, chống chói lóa cho đôi mắt nhưng không làm giảm độ trong suốt của kính. Dán phim cách nhiệt ô tô là việc làm rất quan trọng khi bạn muốn bảo vệ một chiéc ô tô.

Phim cách nhiệt rất đa dạng về mẫu mã, tiêu chuẩn, màu sắc thương hiệu và các tiêu chí khác nhau. Trên thị trường Việt Nam có đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng cùng tham gia trên htij trường bằng nhiều nguồn nhập khẩu khác nhau. Các doanh nghiệp đều quảng cáo là phim chính hãng, chứng minh giấy tờ với khách hàng là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức và Hàn Quốc đều có nguồn gốc, xuất xứ. Nhưng khi khách hàng kiểm tra từng hộp phim mới thấy rằng số lô xuất kho không đúng, khác với ngày sản xuất và mã vạch lại thể hiện nó nhập khẩu từ Trung Quốc và chất lượng rất kém không như mong muốn của khách hàng.

Phim cách nhiệt dành cho kính lái sẽ có độ phản gương dưới 10%, độ xuyên sáng trên 60%. Độ xuyên sáng càng lớn thì khả năng cách nhiệt và chống nắng sẽ thấp, độ ngăn chặn tia hồng ngoại và tia tử ngoại sẽ cao.

Dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô

Ô tô hiện nay, hầu hết đều được nhuộm màu ở phía trên của kính lái để hạn chế ánh nắng trực tiếp rọi vào mặt của người ngồi hàng ghế đầu, ngoài ra sẽ trang bị bảng chống chói cho các cửa kính sau xe.

Câu hỏi là bạn có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái không, khi mà còn 30% ánh sáng nhìn thấy không thể xuyên qua được cửa kính và câu hỏi dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất khi mà chúng sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn, nhất là ban đêm và thời tiết xấu trong khi đó khả năng cách nhiệt kém. Vậy có ba ý kiến đưa ra cho vấn đề này :

  • Không nên dán phim kính lái vì bị che khuất tầm nhìn của người lái xe, nhất là vào đêm tối, mưa bão, ánh sáng yếu, hoặc bị hoa mắt khi lái xe vào buổi trưa. Chỉ cần thường xuyên sử dụng nước rửa kính để lau sẽ vừa sạch bụi và làm mát kính lái cho xe là được.
  • Tin tưởng vào nhà sản xuất và thương hiệu nên dán toàn bộ kính. Dán phim cách nhiệt xe ô tô bởi có như vậy mới phát huy tác dụng của phim cách nhiệt và sẽ giữ lạnh lâu hơn trong khoang xe và bảo vệ nội thất một cách tốt hơn….Bảo vệ làn da không bị xạm đen và ung thư da nếu bị tiếp xúc thời gian dài.
  • Một số người cho rằng không nên dán phim cho kính lái. Nếu có dán, bạn chỉ cần dán khoảng 30cm. Bởi mặt trời chiếu xiên chứ không chiếu ngang, nên chỉ cần như thế là đã làm dịu mắt, loại bỏ tia cực tím chiếu trực tiếp vào da mặt, mắt. Không lo bị méo hình, loá hay hoa nắng do keo dán hoặc tay nghề của thợ thi công.

Với những tính năng trên vì sao bạn lại không dán ngay cho xế hộp của mình tấm phim cách nhiệt, dán phim cách nhiệt ô tô của NANOFILM các bạn sẽ được bảo hành chu đáo trong vòng 10 năm, phim cách nhiệt có độ bền rất cao trung bình trên 15 năm, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng sẽ  không làm gián đoạn nhịp đời sống và công việc hàng ngày của khách hàng.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến Dán phim cách nhiệt ô tô:

Cung Cấp Địa Điểm Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Loại Nào Tốt Nhất Bảo Vệ Xế Hộp

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ – Cách Lựa Chọn Tốt Nhất

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ – Một Số Địa Điểm Bạn Cần Biết

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ – Những Điều Bạn Cần Biết

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ Ở Đâu – Bạn Muốn Biết

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ Tại Tphcm

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tốt Và Chất Lượng Nhất

Địa Điểm Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *