Blog

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất bảo vệ xế hộp

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung đang được mọi người tìm hiểu và quan tâm.

Phim chống nắng, phim cách nhiệt Hàn Quốc dùng cho xe hơi và nhà kính là sản phẩm công nghệ cao, có dạng màng mỏng, trong suốt và được tráng phủ lên bởi nhiều lớp kim loại tạo nên một sản phẩm có tính năng cách nhiệt và chống nắng độc đáo. Phim cách nhiệt sẽ  được dán trực tiếp lên bề của mặt kính bằng một lớp keo dán đặc biệt.

dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt ? Nanofilm sẽ tư vấn giúp bạn khi đến với chúng tôi !

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất? Phim chống nắng, cách nhiệt Hàn Quốc dùng cho nhà kính và ô tô có nhiều màu sắc rất đa dạng, loại bỏ 99% tia cực tím và trên 80% tia hồng ngoại, cản được từ 90% sức nóng ánh nắng mặt trời giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người và nội thất trong xe hơi và trong nhà, làm cho ngôi nhà hay và xe ô tô mát hơn, giảm công suất hoạt động của máy điều hòa mà không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài.

Tác dụng khi lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt

  • Tạo không gian thoáng mát cho nhà kính và xe ô tô, tiết kiệm điện

Phim cách nhiệt Hàn Quốc giảm tới 80% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho không gian đã dán phim cách nhiệt mát hơn, giữ độ lạnh không thoát ra ngoài qua lớp kính, giảm tải hoạt động cho máy lạnh, thời gian để làm mát nhanh hơn, tiết kiệm điện năng cho nhà kính và nhiên liệu cho xe ô tô hơn.

  • Bảo vệ sức khỏe

Phim cách nhiệt Hàn Quốc loại bỏ 99% tia cực tím, khoảng 80% tia hồng ngoại giúp bảo vệ đôi mắt và làn da của bạn không bị nóng rát, không đen xạm, đặc biệt rất tốt với phụ nữ và trẻ em là những người có làn da nhạy cảm.

dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt, hãy đến ngay với Nanofilm

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có tác dụng làm giảm âm, đỡ ồn cho ngôi nhà kính và xe hơi của bạn.

  • Bảo vệ nội thất

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất để bảo vệ cho nội thất, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong ngôi nhà kính và xe ô tô không có sản phẩm nào tốt hơn phim cách nhiệt Hàn Quốc.

  • An toàn – thẩm mỹ

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt cho sức khỏe mọi người và nội thật khi có tác động mạnh từ bên ngoài làm kính vỡ. Phim cách nhiệt Hàn Quốc với màu sắc trầm dịu sẽ làm tôn lên vẻ lịch sự, sang trọng và hiện đại.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608

Website: nanofilm.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *