Blog

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt là điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm đến vì khi bạn bỏ ra một số tiền lớn như vậy thì cần phải có một chất lượng tốt nhất cho xế cưng của bạn. Đối với ô tô, khi phải di chuyển dưới trời mùa hè nắng gắt đó là sử dụng điều hòa ở mức cao nhất. Tuy nhiên, có một sản phẩm giúp cho nhiên liệu của xe tiêu tốn ít hơn cho điều hòa và không khí được làm mát nhanh hơn đó là phim cách nhiệt Hàn Quốc.

dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt

Bên cạnh đó, dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt còn có nhiều khả năng hữu ích khác như ngăn chặn 99% tia cực tím, nâng cao độ bền của kính, chống chói lóa khi đi dưới trời nắng an toàn hơn khi lái xe vào trời tối. Tuy nhiên để lựa chọn được lớp phim chất lượng tốt, chính hãng và sử dụng có hiệu quả cao thì không phải là điều dễ dàng.

  • Phân biệt thật và giả

Nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn thì bạn nên đến các thương hiệu có uy tín trên thị trường để có thể yên tâm về chất lượng và giá cả chuẩn chính hãng. Nếu là phim giả thì chỉ cần sau nửa tiếng là xe sẽ bị nóng lên rất nhanh và sau vài tháng sử dụng lớp phim dễ bị nổi bọt bong bóng. Phim chính hãng bao giờ cũng có độ bền cao trung bình trên 10 năm. Bạn sẽ được hãng bảo hành 7-10 năm nếu có hư hỏng do lỗi do nhân viên lắp đặt hoặc của nhà sản xuất.

dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô

Bạn không nên dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt cho toàn bộ kính xe với chỉ 1 loại phim duy nhất. Mỗi hãng phim sẽ thường có phim dành cho kính lái riêng, và các kính còn lại riêng. Sở dĩ có điều này là bởi kính lái là nơi quan trọng đối với người lái xe vì phải quan sát nhiều, sẽ cần có độ xuyên sáng cao hơn tuy nhiên độ cách nhiệt luôn tỷ lệ nghịch với độ xuyên sáng. Ưu tiên chọn loại có độ phản gương dưới 10%, độ xuyên sáng cao khoảng 50-70% để an toàn khi lái xe. Với kính sườn thì bạn có thể chọn các loại phim theo sở thích và nhu cầu của mình.

Phim cách nhiệt chính hãng bao giờ cũng có phiếu bảo hành dài hạn.

Với lớp keo dán tốt của phim chất lượng tốt thì đều có thể sử dụng tới 10 năm, không bong tróc và khá bền màu. Sau khi dán thì bạn nên đợi 2 ngày mới được lên xuống kính để lớp keo được gắn chặt. Khi rửa xe, hạn chế dùng nước rửa có độ kiềm cao bởi dễ gây mất màu phim, hạn chế dùng các vật nhọn chà mạnh lên kính bởi có thể gây xước và rách phim.

Công ty TNHH TMDV Nanofilm

Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM

SĐT: 0931.118.608

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt:

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Loại Nào Tốt Nhất Bảo Vệ Xế Hộp

Bạn Có Biết Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Loại Nào Tốt

Lựa Chọn Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ Loại Nào Tốt Nhất

Tại Sao Phải Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *