Blog

Dán phim cách nhiệt xe ô tô – Những lợi ích khi sử dụng

Những khả năng ưu việt của việc dán phim cách nhiệt xe ô tô với phim cách nhiệt Hàn Quốc

  • Làm mát tối ưu

Với thiết kế độc đáo của phim cách nhiệt Hàn Quốc đó là quy trình sản xuất theo công nghệ Nano phún xạ nhiều lớp. Thay việc chỉ phún xạ một lớp kim loại phủ lên nhựa polyester như ta vẫn thường làm truyền thống thì phim cách nhiệt Hàn Quốc được cho đi qua nhiều lớp kim loại quý như crom, vàng, bạc, đồng, nhôm, titan…) tạo ra một bộ lọc quang phổ hoàn hảo nhất, đưa tỷ lệ cách nhiệt lên đến 90%, phản xạ hoàn toàn với bức xạ mặt trời khi tiếp xúc trực tiếp với kính, chỉ cho phép ánh sáng nhìn thấy xuyên qua.

dán phim cách nhiệt xe ô tô

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Điều này có nghĩa là khi dán phim cách nhiệt ô tô cho dù nhiệt độ bên ngoài có bị tăng cao, ánh nắng mặt trời có chiếu rọi rất khắc nghiệt cũng sẽ không ảnh hưởng đến bạn, không làm mất đi cảm giác thoải mái, mát mẻ trong không gian xe.

  • Tiết kiệm nhiên liệu

Dán phim cách nhiệt xe ô tô sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu. Trong khi điều hòa xe của bạn vẫn chạy nhẹ nhàng, ổn định, không cần phải bật đến năng suất tối đa.

  • Bảo vệ nội thất

Phim cách nhiệt trên các nước khác hầu hết chỉ phủ thêm một lớp màng chống tia cực tím mỏng bên trên phần nhuộm màu. Do đó, sau một thời gian ngắn sử dụng, lớp màng ngăn tia cực tím mất tác dụng và bị bong chóc gây lãng phí thời gian cũng công sức dán phim cách nhiệt xe ô tô.

Riêng đối với các sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc, hệ thống kết dính phim là một phát minh rất độc quyền sản xuất trên công nghệ Nano. Có chứa các chất ức chế tia hồng ngoại và  cực tím không chỉ loại bỏ đến 99% tia cực tím mà còn đảm bảo phim hiệu quả lâu dài.

Nội thất, các thiết bị điện tử tối tân nhất trong xe của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất.

dán phim cách nhiệt xe ô tô

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Giới thiệu về dán phim cách nhiệt xe ô tô

  • Chống chói và tăng tính riêng tư

Độ chói của ánh sáng mặt trời gây ra những tình huống khi lái xe sẽ không an toàn, đặc biệt là trên những hành trình dài vfa vào bàn đêm.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc không chỉ tập trung vào hiệu quả làm mát mà còn giảm chói một cách tối đa tới mức 80%, đảm bảo cho phép bạn có được tầm nhìn rõ ràng và đầy đủ suốt cả hành trình lái xe.

Bạn thích một không gian riêng tư và không thích bị quấy rầy bởi những ánh mắt từ bên ngoài cho những cuộc trò chuyện thân mật hay những hoạt động riêng tư trong xe.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến Dán phim cách nhiệt xe ô tô:

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Như Thế Nào Là Tốt Nhất

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Đẹp Và Chuẩn Nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *