Blog

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Đầu tư cho việc dán phim cách nhiệt xe ô tô là một đầu tư rất đúng đắn tốt nhất mà chủ xe và hãng xe truyền tai nhau để bảo vệ và tăng lên sự thẩm mỹ cho xe của mình.

Phương pháp chống nóng vào mùa hè như hiện nay bằng cách dán phim cách nhiệt xe ô tô ngoài bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trong xe ô tô thì việc dán phim cách nhiệt ô tô còn mang lại nhiều tác dụng mà bạn chưa thể biết hết được.

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Dán phim cách nhiệt có 4 tính năng cơ bản mà bạn cần biết:

Tính năng chống nắng: Phim cách nhiệt có thể ngăn cản các tia tử ngoại, tia hồng ngoại từ ánh nắng của mặt trời chiếu vào ô tô và nhà kính sẽ giúp làn da của bạn không bị bỏng rát, đen sạm, giảm thiểu tối đa khả năng mắc một số bệnh ung thư về da giúp người lái xe không bị lóa mắt, chói, khả năng quan sát tốt khi lái xe, lái xe sẽ an toàn, bảo vệ đôi mắt của bạn. Ngoài ra, dán phim cách nhiệt xe ô tô còn giúp nâng cao tuổi thọ nội thất trong xe, tránh phai màu và rạn nứt.

Tính năng cách âm và bảo vệ quyền riêng tư: Dán phim cách nhiệt cho xe sẽ giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong bảo vệ sự riêng tư của những người ngồi trong xe.

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Dán phim cách nhiệt xe ô tô

Tính năng bảo vệ kính: Khi xe của bạn gặp sự cố như tai nạn hay thiên tai, nếu xe ô tô của bạn có dán phim cách nhiệt thì các mảnh kính vỡ sẽ kết dính các mảnh vỡ với phim cách nhiệt làm giảm mọi sự sát thương. Đây là một tính năng rất quan trọng với những dòng xe hơi có kính lái chưa đạt đủ những tiêu chuẩn về độ vỡ vụn.

Với 4 tính năng như trên, bạn hãy là một lái xe thông thái khi biết lựa chọn và tham khảo dán phim cách nhiệt ở đâuphim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất của công ty TNHH TM DV NANOFILM để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến Dán phim cách nhiệt xe ô tô:

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Những Lợi Ích Khi Sử Dụng

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Như Thế Nào Là Tốt Nhất

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Đẹp Và Chuẩn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *