Blog

Dán phim cách nhiệt ở đâu chất lượng và phù hợp ?

Bạn nên dán phim cách nhiệt ở đâu?

Phim cách nhiệt du nhập vào nước ta từ những năm 2000 đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm được ưa chuộng khi muốn bảo vệ cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín, chất lượng và phù hợp với chiếc xe thì bạn phải lưu ý rất nhiều điều.

dán phim cách nhiệt ở đâu

Trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt phù hợp cho xe ô tô, tuy nhiên loại được ưa chuộng nhất phải nói đến là phim cách nhiệt Nano xuất xứ từ Hàn Quốc. Phim cách nhiệt Nano sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại
  • Phim được nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc
  • Độ xuyên sáng đạt trên 70%
  • Độ phản quan thấp hơn 10% nên không gây lóa mắt khi đồ vật trong xe chiếu lên kính
  • Khả năng cách nhiệt tốt nên chống nóng cho xe rất hiệu quả

Một số lưu ý khác khi sử dụng phim cách nhiệt

 

Tất cả phim cách nhiệt dán tại Nanofilm sẽ được thi công, lắp đặt hoàn thiện. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bảo hành chu đáo và chuyên nghiệp lên đến 10 năm. Nanofilm cũng là một trong các đơn vị phân phối phim cách nhiệt số lượng lớn uy tín tại Miền Nam.

  • Phần kính lái chịu nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào nhất, đặc biệt là buổi trưa hoặc trong trường hợp xe đi ngược nắng. Bởi vậy đây là phần quan trọng nhất cần dán phim cách nhiệt. Tuy nhiên, kính lái đảm bảo khả năng quan sát của người lái xe ô tô, vậy nên phim phải có độ xuyên sáng cao, ít nhất 50 – 70% để lái xe quan sát tốt, đặc biệt khi trời mưa hoặc lái xe ban đêm.
  • Phần thứ hai cần dán phim là kính hai bên sườn, hai phần này không có yêu cầu cao về khả năng quan sát, chỉ cần chọn dán phim chống nóng, cách nhiệt và có màu tối là được.
  • Đối với kính chiếu hậu, nếu xe có trang bị cảm biến lùi hoặc camera lùi thì có thể sử dụng phim cách nhiệt phần kính sườn để dán cho kính chiếu hậu. Hoặc bạn cũng có thể chọn phim của kính lái để dán cho phần kính trên.

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ trả lời được câu hỏi dán phim cách nhiệt ở đâu và tự tin lựa chọn đơn vị dán phim cách nhiệt chất lượng.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ xin liên hệ: Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *