Blog

Dịch vụ dán phim cách nhiệt cửa kính của Nanofilm

Tổng quan giới thiệu về phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính là sản phẩm không thể thiếu của các chủ xe hơi hay chủ những ngôi nhà hiện đại bao bọc toàn bộ bằng kính. Khi vào mùa hè, ánh nắng gay gắt của mặt trời chiếu qua những tấm cửa kính khiến cho không gian sống của bạn trở nên rất nóng bức, gây ra cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Việc dán phim chống nóng cho cửa kính lúc này trở nên rất cần thiết.

phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính

Bạn đang sử dụng rèm cửa cho xe hơi thực sự chưa phải là một giải pháp chống nắng hiệu quả, mà chỉ để chống nắng thông thường. Vì bạn quên mất một điều đó là tấm rèm lắp đặt trong nhà và cũng bị ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, bức xạ của mặt trời sẽ khiến những tám rèm nóng lên liên tục và căn phòng của bạn cũng sẽ truyền nhiệt sang, bạn sẽ tốn khá nhiều tiền điện và tiêu hao năng lượng cho các thiết bị làm mát. Vì vậy chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp dán phim cách nhiệt cửa kính hiệu quả rất cao, lắp đặt nhanh chóng và tiện dụng, giá cả hợp lý với chi phí của khách hàng.

Phim cách nhiệt cửa kính, phản quang màu đen ánh sáng xanh có khả năng ngăn chặn ánh nắng rất tốt, phía sau của tấm phim là mặt bạc giống như tráng gương có tác dụng phản quang, mặt trong có hệ số phản gương thấp nên chuyên dùng để dán bên trong của kính, bảo vệ cho bạn và gia đình khỏi các tác hại của tia cực tím, phim cách nhiệt, chống nóng giúp ngôi nhà và xe hơi của bạn có một không gian dễ chịu, thoải mái hơn ngay cả thời tiết nắng nóng nhiệt độ cao.

phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính là gì?

Phim cách nhiệt cửa kính là một loại giấy dán kính phản quang công nghệ nano đây là dòng giấy dán kính chống nắng cao cấp của Hàn Quốc, có cấu tạo gồm 2 lớp, một lớp nhựa polyme, và lớp ngoài phủ hoạt chất nano. Loại giấy dán kính phản quang khổ lớn dày hơn nhiều so với giấy dán kính phản quang khổ nhỏ, vì vậy nó có khả năng cách nhiệt và chống ồn tốt hơn, với lớp phủ nano phim cách nhiệt sẽ làm tăng thêm khả năng phản xạ của ánh sáng, vì thế phim dán kính phản quang sẽ phản xạ ánh sáng và có khả năng chống nắng tốt hơn.

Sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính tphcm luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng trên cả nước vì chất lượng tốt và những tính năng ưu việt của chúng.

Đến với Nanofilm của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp những mẫu phim cách nhiệt tốt nhất có chất lượng nhất, bên cạnh đó chúng tôi có luôn dịch vụ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của khách hàng.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến phim cách nhiệt nhà kính:

Lý do bạn cần dán phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính chất lượng tốt nhất

Phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất

Tìm hiểu về tác dụng của phim cách nhiệt nhà kính

Những tính năng ưu việt của phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính điều kiện tốt nhất để bảo vệ kính

Phương pháp dán phim cách nhiệt nhà kính tphcm phẳng và đẹp

Một số điều bạn cần biết về phim cách nhiệt cho nhà kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *