Blog

Mua phim cách nhiệt Hàn Quốc chất lượng cao ở đâu

“Mua bán phim cách nhiệt”

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là một nhãn hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Phim cách nhiệt Hàn Quốc chất lượng tốt là loại phim với giá cả phù hợp. Hiện nay, phim cách nhiệt tốt nhất đã có mặt tại Việt Nam được sản xuất và nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH TMDV NANOFILM rồi lan rộng ra khắp cả nước nhằm cung cấp cho khách hàng trên cả nước một giải pháp chống nắng, bảo vệ kính, chống nóng hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các giải pháp khác.

Mua bán phim cách nhiệt

Khả năng của phim cách nhiệt tốt nhất

Ngăn cản 50 – 80% nhiệt lượng từ ánh nắng của mặt trời.

Cản đến hơn 99% các tia tử ngoại, tia cực tím.

Ánh nắng mặt trời đi qua mặt kính mang theo sức nóng gay gắt, tia hồng ngoại, tia tử ngoại sẽ được phim cách nhiệt giữ lại và phản xạ lại với môi trường. Theo những nghiên cứu của phim cách nhiệt có thể cản cao nhất là 90% sức nóng của ánh sáng mặt trời và loại bỏ đến 99% tia cực tím là các tác nhân gây hại cho sức khỏe của con người có trong ánh nắng mang đến một không gian mát mẻ, ấm áp và dễ chịu cho cả gia đình bạn.

Mua bán phim cách nhiệt

Rất nhiều các hãng phim cách nhiệt tốt nhất có nghiên cứu và chỉ ra rằng: Việc ánh nắng chiếu liên tục lên bề mặt của kính sẽ làm cho sức nóng ngày một tăng, hệ thống điều hòa sẽ phải hoạt động liên tục để chống lại cái nóng không ngừng nghỉ, dẫn tới độ bền của hệ thống điều hòa bị giảm đi một cách đáng kể.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc tốt nhất ngăn cản trực tiếp các tác nhân làm tăng nhiệt độ liên tục của căn phòng và xe hơi, bằng cách cản được sức nóng từ ánh nắng mặt trời và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với bên ngoài, giữ cho không gian nhà và xe hơi luôn luôn mát mẻ.

Mua phim cách nhiệt ở đâu để vừa có hiệu quả cao nhất mà giá cả cũng phù hợp.  Phim cách nhiệt tốt nhất giá rẻ vừa giảm độ nóng của ánh nắng chiếu vào một lượng đáng kể, vừa làm tăng quá trình làm mát, dẫn tới điện năng tiêu thụ của nhà kính hay nhiên liệu của xe hơi giảm đi rất nhiều. Việc làm chậm quá trình trao đổi nhiệt do chênh lệch nhiệt độ với môi trường bên ngoài với hai chiều, do vậy kể cả vào mùa Đông khi nhiệt độ môi trường rất lạnh thì phim cách nhiệt cũng đóng vai trò rất lớn trong việc làm ấm không gian của bạn.

Mua bán phim cách nhiệt

Công ty TNHH TM DV NANOFILM là đơn vị bán phim cách nhiệt ô tô với tiêu chí mang đến sự hài lóng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Công ty TNHH TM DV NANOFILM

Ðịa chỉ liên hệ: 364/2 Phan Van Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

SÐT: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

Mail: hoang.nanofilm.@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *