Blog

Mua phim cách nhiệt Hàn Quốc ở đâu ?

Phim cách nhiệt Hàn Quốc sở hữu nhiều tính năng vượt trội và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy đó là những tính năng nào ?

phim-cach-nhiet-han-quoc-ntech

Cản được 80 – 90% tia hồng ngoại và 70% nhiệt năng

Hầu hết các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc đều có 3 lớp, đó là:

  • Lớp ngoài: Phản chiếu ánh sáng mặt trời và tăng khả năng chống xước

 

  • Lớp giữa: Được làm bằng Polyeste có tác dụng cản nhiệt

 

  • Lớp trong: Chứa keo liên kết khi gặp nước

 

Khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính hoặc xe ô tô, thì nhiệt độ bên trong có thể giảm được 6 độ C so với bên ngoài, đây là một ưu điểm vượt trội mà hiếm đơn vị sản xuất phim cách nhiệt khác làm được.

 

Cách âm tốt

Được thiết kế bằng vật liệu cách âm nên phim có thể ngăn cản tiếng ồn ào bên ngoài và tạo cảm giác thoải mái cho chủ xe. Ngoài ra phim sẽ tạo nên không gian yên bình và thanh tĩnh cho các văn phòng, tòa nhà cao ốc sử dụng phim cách nhiệt.

 

Rất khó đập vỡ

Khả năng chịu lực của phim cách nhiệt lên đến 2 000 kg/cm2 nên rất khó bị đập vỡ. Chủ xe có thể an tâm và không phải lo lắng vấn đề bị đập kính để lấy cắp xe hoặc trộm đồ.

 

Ngoài ra, khả năng khéo dãn của phim khi bị đập vỡ lên đến 160%. Điều đó có nghĩa là kính chỉ bị rạn ra khi có gạch đá đập vào cửa kính. Bạn sẽ luôn trong tình trạng an toàn và không phải lo lắng nhân tố bên ngoài tác động vào cửa kính.

 

Giảm chói lóa

Khi đi xe ô tô, tài xe cần có khoảng nhìn rõ ràng và rộng để lái xe an toàn, tránh đi vật cản trên đường. Phim cách nhiệt Hàn Quốc được thiết kế với khả năng chống chói lóa, bạn có thể nhìn ra bên ngoài một cách dễ dàng.

 

Mua phim cách nhiệt Hàn Quốc ở đâu ?

NanoFilm tự hào là đơn vị cung cấp phim cách nhiệt cho nhà kính và xe ô tô hàng đầu tại Miền Nam. Bạn sẽ hoàn toàn khi mua sản phẩm tại NanoFilm bởi vì:

  • Chế độ bảo hành chính hãng 07 năm
  • Sẵn sàng thi công, lắp đặt cho khách hàng
  • Sản phẩm có chứng chỉ chất lượng CO và CQ từ Hàn Quốc và Mỹ

 

NanoFilm đã thực hiện nhiều dự án cho các hạng mục lớn như ngân hàng, đại sứ quán, khách sạn, văn phòng làm việc, chung cư….

 

Liên hệ ngay 093 111 8608 để được tư vấn và báo giá phim cách nhiệt Hàn Quốc chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *