Blog

Những điều bạn cần biết khi dán phim cách nhiệt cho xe

Những lưu ý khi bạn chọn dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Chọn dán phim cách nhiệt cho xe hơi bạn sẽ phải lưu ý phim dán cho kính lái không giống phim cách nhiệt dán cho kính sườn và kính hậu, phim cách nhiệt dán kính sẽ được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe.

Sản phẩm phim cách nhiệt tại thị trường Việt Nam có sự góp mặt của nhiều các thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu từ khắp các nơi trên thế giới tiêu biểu như phim cách nhiệt Hàn Quốc. Về khía cạnh kỹ thuật, các sản phẩm phim cách nhiệt đều được sản xuất bằng cách tráng chất có thể hấp thụ tia tử hồng ngoại và tử ngoại. Tuy nhiên, mỗi hãng sẽ sử dụng các cơ chế hấp thụ riêng biệt theo đặc tính từng sản phẩm phim cách nhiệt của mình.

dán phim cách nhiệt cho xe

Dán phim cách nhiệt cho xe

Dù sử dụng phương pháp hay nguyên liệu tráng nào thì cuối cùng, sản phẩm phim cách nhiệt cũng phải thể hiện được các thông số như sau độ tỷ lệ truyền sáng, độ hấp thụ tia tử ngoại và độ cách nhiệt hay còn gọi là hấp thụ tia hồng ngoại. Thường các thông số này sẽ được thể hiện dưới dạng %. Dù ở dưới dạng thử nghiệm hay được  chứng nhận của tổ chức thứ ba thì bất cứ sản phẩm phim cách nhiệt nào khi ra thị trường cũng phải được công bố các thông số trên.

Dán phim cách nhiệt cho xe

Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất? Có một loại phim chiếm phần lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay đó là phim cách nhiệt Hàn Quốc do công ty TNHH TM DV NANOFILM nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc.

Loại phim này được đa số người dán phim cách nhiệt cho xe quan tâm khi có nhu cầu dán phim hầu hết khách hàng sẽ sử dụng để dán cho kính lái. Với loại phim này cần phải có độ truyền sáng cao để không bị ảnh hưởng tới tầm nhìn khi lái xe của tài xế.

phim cách nhiệt hàn quốc

Phim cách nhiệt hàn quốc

Anh Duy Hoàng – SĐT 093 111 8608, phụ trách kinh doanh cho công ty TNHH TM DV NANOFILM, đơn vị được phân phối độc quyền của sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam cho biết: Khi khách hàng đến với công ty của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn nhiều gói thi công dán phim cách nhiệt cho xe tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài liên quan đến Dán phim cách nhiệt cho xe:

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Ở Đâu Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Những Lợi Ích Khi Sử Dụng

Những Tiêu Chí Khi Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe

Phim Cách Nhiệt Ô Tô Ở Đâu Giá Rẻ Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *