Blog

Những điều bạn cần biết về dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

Dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ sẽ khiến chiếc xe ô tô của bạn trông rất sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Chính vì lí do đó mà phim cách nhiệt hiện đang sử dụng khá phổ biến nhờ có những đặc tính ưu việt.

Nhưng để lựa chọn và dán phim cách nhiệt oto như thế nào cho phù hợp là điều không phải ai cũng biết đến và không hề đơn giản. Sự thẩm mỹ xe của bạn đẹp hay không phụ thuộc vào quy trình dán phim. Đối với những người chưa từng dán xe thì điều này rất khó khăn. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình dán phim cách nhiệt oto, giúp bạn có thể thực hiện tại nhà một cách nhanh, đẹp và dễ dàng.

phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt cho ô tô giá rẻ tại Nanofilm

Một điều bạn cần lưu ý đó là trước khi lựa chọn hãy xem các thông số kỹ thuật của từng loại phim cách nhiệt tương ứng từng vị trí dán xe. Phim cách nhiệt chất lượng tốt sẽ được thể hiện rõ ràng các thông số,  sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

  • Bước 1 : Vệ sinh sạch sẽ

Trước khi dán bạn phải làm sạch bề mặt kính, lớp phim cách nhiệt sẽ đẹp và phẳng hơn nếu bề kính sạch. Nên nhớ tránh dùng các loại vải chất cotton để lau vì sẽ để lại các bụi bông trên kính.

  • Bước 2 : Chuẩn bị dung dịch hỗn hợp và phim dán kính

Đặt tấm phim lên bề mặt kính để lấy khuôn cắt sao cho vừa với mép kính. Sau đó pha hỗn hợp xà phòng và nước đổ vào một bình xịt. Sử dụng xà phòng nhằm mục đích tạo độ trơn cho kính và dễ di chuyển tấm phim về đúng vị trí cần dán mà không rách phim.

Phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt cho ô tô

  • Bước 3 : Dán phim cách nhiệt oto giá rẻ

Làm ướt bề mặt kính và phim cách nhiệt, nên xịt nhiều một chút để dễ dán hơn. Khi bóc tách phim thì nên chú ý không để bị dính vào nhau, bạn nên vừa bóc thì vừa xịt nước hỗn hợp lên mặt có keo dính. Đặt phim cách nhiệt lên kính sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước.

  • Bước 4 : Loại bỏ hết các bọt

Sử dụng thước nhựa để gạt bỏ bọt có trên lớp phim cách nhiệt và không khí ở giữa kính và phim. Không được để phim thừa nhiều hơn diện tích kính vì sẽ làm bụi bẩn bám vào sau một thời gian sử dụng. Sau đó dùng máy sấy với nhiệt độ vừa phải để cho lớp keo dính chắc vào với mặt kính.

Để dán phim cách nhiệt oto giá rẻ tại Nanofilm được phẳng và đẹp hơn thì người dán cần có tay nghề cao, sử dụng các dụng chuyên dụng, khi sấy phim đảm bảo nhiệt độ đủ để phim không bị co giãn.

Sau khi đã tìm hiểu về hướng dẫn dán phim cách nhiệt oto, quý khách có thể tham khảo thêm chủ đề Dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất, ở đâu giá rẻ ?

Công ty TNHH TMDV Nanofilm

Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM

SĐT: 0931.118.608

Website: nanofilm.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *