Blog

Những tiêu chí khi dán phim cách nhiệt cho xe

Phim cách nhiệt dán cho xe ô tô chất lượng tốt nhất

Dán phim cách nhiệt cho xe bằng các loại phim cách nhiệt kém chất lượng, hàng nhái tuy tối màu nhưng dường như không có tác dụng cản tia tử ngoại và tia hồng ngoại. Trên thực tế khi dán phim cách nhiệt cho xe chỉ mang lại cảm giác “mát ảo” vì màu tối luôn hấp thụ nhiệt cao hơn. Vì vậy, phim kém chất lượng hầu như không mang lại nhiều tác dụng mà còn gây ra nhiều tác hại khó có thể lường trước được.

dán phim cách nhiệt cho xe

Dán phim cách nhiệt cho xe

Dán phim cách nhiệt cho xe

Những tác hại dán phim cách nhiệt cho xe hàng kém chất lượng, hàng giả:

  • Lãng phí một khoản chi phí mà không mang lại tác dụng, thậm chí còn mang lại nhiều tác hại hơn.
  • Bề mặt của phim cách nhiệt kém chất lượng thường không được nhẵn, căng, chất lượng thi công và chất lượng của phim cách nhiệt kém làm cho khúc xạ ánh sáng không đều gây hại cho đôi mắt người lái, nó giống như việc bạn đeo một loại kính râm chất lượng không tốt nó chỉ có cảm giác nhức mắt còn khi đeo kính râm chất lượng tốt thì mắt luôn có cảm giác dễ chịu. Điều này vô cùng nguy hiểm vì khi lái xe vào ban đêm sẽ gây lóa mắt khiến cho người lái xe không nhìn rõ đường nên sẽ dễ gặp tai nạn. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp đã phải bóc lớp dán phim cách nhiệt ô tô ra vì không thể chịu nổi khi đi buổi tối do dán phải phim cách nhiệt chất lượng kém.
  • Phim cách nhiệt sau một thời gian ngắn sử dụng, nếu dán phim cách nhiệt cho xe là loại phim chất lượng kém thì phim đó sẽ bị xước, bong tróc gây mất thẩm mĩ, thậm chí phải bóc hết ra để dán lại. Khi phải bóc ra, lớp keo này sẽ có độ kết dính rất cao nhưng vẫn bám chặt vào lớp kính gây hại cho sức khỏe của người trong xe, ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái xe gây mất an toàn giao thông.
  • Việc dán phim cách nhiệt nhái hoặc phim cách nhiệt chất lượng kém cho xe ô tô còn làm giảm đi giá trị và mất thẩm mĩ chiếc xe của bạn.
  • Nếu dán phim cách nhiệt hàng nhái, hàng kém chất lượng ở kính lái, kính sườn trước và kính hậu thì sẽ làm giảm khả năng quan sát của người lái xe gây nguy hiểm.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài liên quan đến Dán phim cách nhiệt cho xe:

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Ở Đâu Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Những Lợi Ích Khi Sử Dụng

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe

Phim Cách Nhiệt Ô Tô Ở Đâu Giá Rẻ Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *