Blog

Phim cách nhiệt cho nhà kính – Các bước dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt cho nhà kính – Kỹ thuật dán

Phim cách nhiệt cho nhà kính là phụ kiện không thể thiếu cho các tòa nhà kính nhưng nếu các bạn không đủ điều kiện để chi trả cho toàn bộ quá trình thi công thì bạn có thể tham khảo cách dán phim cách nhiệt nhà kính tại kính trong bài viết này.

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ và khéo léo, nhưng quan trọng nhất vẫn là nắm vững những kiến thức cơ bản về phim cách nhiệt cửa kính cũng như các tác dụng của chúng. Khi bạn đã nắm vững một số kỹ thuật đó bạn có thể hoàn toàn tự tin để dán phim cách nhiệt cho ngôi nhà của mình.

phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim cách nhiệt cho nhà kính là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, dạng màng mỏng, trong suốt và được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng cách nhiệt và chống nắng độc đáo. Phim được dán trực tiếp lên bề mặt của kính bằng một lớp keo dán chuyên dụng.

Phim chống nắng dùng cho nhà kính có thể loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, ngăn cản 90% sức nóng của ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe, làn da cho người và nội thất bên trong nhà, giảm công suất hoạt động của thiết bị làm mát, tiết kiệm nhiên liệu, không làm cản trở tầm nhìn ra bên ngoài.

Quy trình dán phim cách nhiệt cho nhà kính

  • Bước 1

Bước chuẩn bị này sẽ vô cùng quan trọng, lau kính càng sạch thì dán sẽ càng đẹp, không nên dùng khăn bông hoặc khăn nilon lau vì dễ để lại lớp bụi của vải. Đo kích thước của kính cần dán để đảm bảo cắt chuẩn không để thiếu hoặc thừa.

  • Bước 2

Pha hỗn hợp gồm xà bông và nước (có thể thay xà bông bằng nước rửa chén) để tạo bọt, dùng chất tạo bọt đó là để tạo độ trơn, dễ dàng dịch chuyển miếng dán khi cần điều chỉnh vị trí thích hợp. Đổ hỗn hợp đã pha xong vào bình xịt sau đó xịt ướt toàn bộ bề mặt kính cần dán và cả trên tấm phim. Nếu kính bị khô thì khó có thể điều chỉnh cho vừa ý mình vì vậy bạn cần xịt nhiều nước lên trên bề mặt kính và lên cả trên phim như thế sẽ dễ dán hơn.

Chú ý khi bóc phim cách nhiệt không để bị dính vào nhau, vừa bóc các bạn vừa xịt hỗn hợp lên mặt có keo dính. Đặt phim cách nhiệt vào chỗ kính cần dán sao cho cân đối rồi điều chỉnh cho thật chính xác trước khi dán và dùng gạt, gạt sạch nước đọng trên mặt kính. Thực hiện nhanh chóng tránh để keo và nước trên kính khô sẽ bám chặt vào kính.

phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim cách nhiệt cho nhà kính

  • Bước 3

Dùng cây lau kính hay vật gì thật phẳng như mép thước nhựa cứng vuốt đều lên bề mặt của phim cách nhiệt vài lần sao cho gạt hết toàn bộ bọt khí và bọt nước ra khỏi miếng dán.

  • Bước 4

Với trường hợp miếng dán phim cách nhiệt lớn hơn bề mặt của kính cần dán, sử dụng dao rọc giấy và thước kẻ cắt mép thừa của miếng dán phim cách nhiệt sát với mép kính sao cho vừa chuẩn, không để dài hơn mép kính, điều đó sẽ làm bụi bẩn bám vào và nhanh bong tróc.

Cần thực hiện quy trình này lần lượt và đúng các bước, vì nếu làm sai thì việc bị bóc lớp phim cách nhiệt ra nhanh, làm bẩn kính và làm hỏng phim dán kính. Nếu chưa thật sự tự tin vào khả năng của mình bạn nên gọi thợ dán phim cách nhiệt nhà kính tphcm chuyên nghiệp để tránh bị bẩn kính xe và hỏng tấm phim.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến phim cách nhiệt cho nhà kính:

Hiệu Quả Mang Lại Của Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính

Những Điều Kiện Để Dán Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính

Một Số Điều Bạn Cần Biết Về Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính Với Quy Trình Chuẩn Nhất

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính, Cửa Kính, Giá Rẻ Tại Tphcm

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính, Cửa Kính, Giá Rẻ Tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *