Blog

Phim cách nhiệt cửa kính – cách bảo quản

Phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính là sản phẩm không thể thiếu đối với cửa kính của các tòa nhà sang trọng được xây dựng chủ yếu là kính thì ngoài việc dẫn nhiệt qua thuỷ tinh, nhiệt còn được truyền qua sự bức xạ của mặt trời nếu sử dụng phim cách nhiệt cửa kính sẽ làm giảm nhiệt độ truyền vào trong ngôi nhà. Các loại cửa kính hộp có khả năng cách nhiệt và cách âm nhưng không mang lại hiệu quả cao và không thể ngăn được sức nóng đi vào trong nhà.

Vào mùa hè, khi địa cầu của chúng ta gần như dữ dội nhất, cũng là lúc ánh nắng chói chang sẽ có cường độ lớn nhất. Ánh sáng măt trời thường ngày đã gây ra tác hại cho sức khỏe, cho mắt, và làn da đen xạm lâu ngày có thể gây ra ung thư da. Tuy nhiên khi mức độ của chúng đạt đến cao nhất, chúng có thể gây tác hại nhiều hơn các bạn nghĩ, phim cách nhiệt tốt nhất là giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này.

phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính

Tia tử ngoại và tia hồng ngoại làm bay màu của nột thất trong nhà kính, hoặc kể cả là qua 1 lớp kính chắn. Đặc biệt, với không khí nhiệt đới như của nước ta, vào mùa hè nhiệt độ ngoài trời luôn ở 40 độ. Ánh sáng của mặt trời cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng mất nước cơ thể của bạn, làm cho cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi và mất tập trung trong khi làm việc. Phim cách nhiệt cửa kính là phụ kiện không thể thiếu chuyên đi kèm với cửa kính làm ngăn cản tất cả các tia gây hại cho sức khỏe và các vật dụng ở trong nhà.

Phim cách nhiệt có rất nhiều loại, đa dạng về màu sắc, độ dày mỏng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng cho các loại cửa kính. Để có thể bảo vệ phim cách nhiệt dán kính được lâu dài, cần tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây:

Phim cách nhiệt cửa kính – các quy định sau khi dán xong

  • 3 ngày sau khi bạn dán phim, bạn không nên cho cửa kính sườn lên xuống.
  • Trong vòng 1 tuần, không được dùng bất cứ các loại nước để rửa kính. Đây là thời gian để keo dán phim cách nhiệt có thể bám chắc chắn vào kính lâu dài. Nếu trong 1 tuần đó, bạn làm trái điều này, keo sẽ bong ra và phim cách nhiệt cửa kính sẽ không được bền.
  • Không được dùng bàn chải để đánh rửa kính mà chỉ được sử dụng khăn ướt mềm.

Phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính

  • Tuyệt đối không được sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh để lau rửa kính có dán phim cách nhiệt.
  • Nên sử dụng khăn vải ẩm và mềm để lau kính.

Khi đã lắp đặt dán cho mình phim cách nhiệt nhà kính tphcm bạn nên biết cách bảo quản chúng để độ bền của chúng được tăng cao hơn. Với những cách bảo quản mà chúng tôi nói trên sẽ phần nào biết cách giữ gìn được phim cách nhiệt cửa kính của nhà mình.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến phim cách nhiệt cửa kính:

Phim Cách Nhiệt Cửa Kính

Phim Cách Nhiệt Cửa Kính Mang Đến Diện Mạo Mới Cho Xe Hơi Của Bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *