Blog

Phim cách nhiệt cửa kính mang đến diện mạo mới cho xe hơi của bạn

Phim cách nhiệt cửa kính là gì?

Phim cách nhiệt cửa kính đã là một trong những sản phẩm thông dụng không thể thiếu trên thị trường xe hơi.Vì Việt Nam là một nước nhiệt đới với nhiệt độ rất cao trung bình trên dưới 40 độ. Bên cạnh đó các thành phố với cấu trúc bê tông cốt thép cùng với mặt đường trải nhựa hấp thụ một lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời. Lái xe trong nhiệt độ nắng nóng bao vây như thế chẳng có gì dễ chịu.

Phim cách nhiệt tốt nhất được làm từ các chất liệu phủ cáo cấp các chất này giúp ngăn cản tia hồng ngoại, tia tử ngoại và một số khả năng khác. Chính hai loại tia này là tác nhân chính gây ra những vấn đề về da và mắt, có hại đến sức khỏe của con người và các thiết bị điện tử trong xe.

phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính

Mặc dù có nhiều công nghệ sản xuất phim cách nhiệt với nhiều chất lượng khác nhau nhưng khi lựa chọn dán phim cách nhiệt cửa kính các bạn cần chú ý có 3 thông số cơ bản đó là:độ ngăn cản tia tử ngoại, tỉ lệ cách nhiệt và độ xuyên sáng. Kính lái là kính quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng đến khả năng quan sát và tầm nhìn của người lái xe.

Hiện nay phim cách nhiệt cửa kính có nhiều màu sắc rất đa dạng vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn sử dụng lớp phim này để trang trí cho xe thêm phần sang trọng và lịch sự. Những kiểu xe có màu đen kết hợp với phim cách nhiệt màu trầm sẽ tạo ra cho xe một diện mạo mới không chỉ bóng bẩy mà còn trông hiện đại hơn.

Phim cách nhiệt cửa kính

Một số hạn chế của phim cách nhiệt đó là khả năng quan sát, việc hạn chế các tia sáng lọt qua buồng lái cũng đồng nghĩa với việc hạn chế tầm nhìn của lái xe, vào những ngày trời nắng thì không sao nhưng khi trời mưa hoặc vào ban đêm không có đèn đường thì rất nguy hiểm. Tuy nhiên đã có biện pháp cho những vấn đề này đó là các sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính tphcm đã được cải tiến, đặc biệt là về độ xuyên sáng.

phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính

Khi một lớp phim tiếp xúc với nhiệt, nếu không cẩn thận sẽ dễ có hiện tượng méo hình, điều này xảy ra khi tay nghề dán phim chưa cao và chất lượng phim kém vì thế sẽ là ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế, dễ gây tai nạn giao thông. Do đó khi muốn dán phim cách nhiệt cửa kính bạn nên chú ý đến những tiêu chuẩn lựa chọn phim và nên chọn phim uy tín có thương hiệu trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến phim cách nhiệt cửa kính:

Phim Cách Nhiệt Cửa Kính

Phim Cách Nhiệt Cửa Kính – Cách Bảo Quản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *