Blog

Giới thiệu phim cách nhiệt cửa kính tại Nanofilm

Hiện nay, phim cách nhiệt cửa kính là sản phẩm không thể thiếu để dùng cho các cửa kính. Đặc biệt trên bất cứ chiếc xe ô tô nào cũng vậy, kính lái  là phần kính được coi là quan trọng nhất của xe đồng thời cũng là nơi có sức nóng mạnh nhất truyền qua vì có phần diện tích nghiêng và rộng.

Bên đó phần kính lái không thể nào mà trang bị thêm các phụ kiện che nắng thông thường và xe chỉ có một vô lăng nên người lái bắt buộc phải ngồi đúng vị trí của mình để lái xe vì thế nếu thêm những tấm che nắng hay rèm thì sẽ làm che khuất mọi tầm nhìn làm ảnh hưởng đến việc lái xe và dễ gây tai nạn. Từ đó, việc dán phim cách nhiệt tốt nhất cho kính lái ô tô là một điều đặc biệt quan trọng.

Phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính được ứng dụng rất phổ biến hiện nay

Những điều cần biết về phim cách nhiệt tốt nhất dành cho cửa kính

Do đặc điểm của kính lái nên nó đòi hỏi những yêu cầu và chất lượng rất khắt khe, kể cả khi bạn sử dụng phim cách nhiệt cửa kính, cửa kính chính hãng đi nữa thì cũng cần phải tìm hiểu thêm những yếu tố cần thiết khi dán phim cách nhiệt cho kính lái. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số điều mà bạn cần biết nếu bạn không dán phim cách nhiệt tốt nhất cho xe.

  • Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt tốt nhất đối với kính xe hơi

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất của phim cách nhiệt khi dùng để dán kính cho ô tô. Hệ số xuyên sáng càng cao thì càng cho nhiều ánh sáng xuyên qua phim điều đó rất quan trọng khi bạn quan sát vào ban đêm. Tuy nhiên  thông thường, nếu độ xuyên sáng càng cao thì hiệu quả cách nhiệt lại càng thấp. Với tất cả các kính của xe hơi thì độ xuyên sáng vào khoảng 90%. Bạn nên chọn loại phim kính lái có độ xuyên sáng thấp nhất là trên 70% để có thể đảm bảo tầm quan sát, nhất là khi lái xe vào buổi tối.

  • Chống chói lóa chiếu vào khi lái xe

Bên cạnh độ xuyên sáng của phim cách nhiệt cửa kính thì khả năng chống chói là cũng là một yếu tố mà các bạn đặc biệt chú ý. Khi lái xe vào ban đêm, đối với phim cách nhiệt loại tốt thì nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha hay đèn đường thì phim phải đảm bảo có tính chất chống lóa cao, mà không bị cản tầm nhìn, không bị hoa mắt, không bị khúc xạ ánh sáng. Bạn có thể thử nghiệm điều này rất đơn giản bằng cách chiếu đèn pha xe máy và đèn pin có góc nghiêng 45 độ với tấm phim cách nhiệt sẽ thấy kết qủa ngay.

Phim cách nhiệt cho cửa kính.

Phim cách nhiệt tốt nhất cho cửa kính hiện đại

  • Độ phản gương của phim cách nhiêt cửa kính

Thông số phản gương của phim cách nhiệt được viết tắt là VLR. Với kính lái thông thường thì độ phản gương  được sử dụng ở mức trên dưới 8% là tốt nhất. Độ phản gương cũng rất quan trọng đối với kính lái vì nếu độ phản gương càng cao thì sự phản chiếu tạo ảnh từ táp lô hay đồ vật trong xe lên kính càng rõ điều đó sẽ làm bạn bị rối mắt, giảm tầm nhìn trong quá trình lái xe, nhất là những khi đi ngược chiều sáng. Vì vậy bạn nên sử dụng phim cách nhiệt có độ phản gương phù hợp với kính lái của xe ô tô.

  • Độ ổn định của phim cách nhiệt tốt nhất

Độ ổn định của phim chính là khả năng cách nhiệt và chống nóng lâu bền theo thời gian. Một yếu tố mà ít người quan tâm đến là khi chọn phim cách nhiệt tốt nhất đó là lớp keo dán của phim. Lớp keo dán này thật sự rất quan trọng để tạo ra sự ổn định bên cạnh công nghệ sản xuất phim cách nhiệt . Khi bạn sử dụng phim cách nhiệt cửa kính – nanofilm trong một thời gian dài, lớp keo dán chất lượng kém sẽ hết chất dính, tạo ra bong tróc, nổi bọt bong bóng và các hiện tượng loang lổ làm ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ của kính xe cũng như tầm nhìn của bạn.

  • Độ cách nhiệt của phim

Với các loại phim dành cho kính lái thì độ xuyên sáng cần cao nên độ cách nhiệt của xe cũng sẽ bị giảm đi. Khả năng cách nhiệt sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khả năng ngăn cản tia hồng ngoại của phim. Bạn nên chọn những loại phim có khả năng giảm trên 70% tia hồng ngoại.

Đây đều là những yếu tố cần thiết khi bạn lựa chọn dán phim cách nhiệt tốt nhất cho kính lái của xe hơi, chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một tấm phim cách nhiệt cửa kính chất lượng và chính hãng nhất mang lại những hiệu quả tốt nhất khi bạn sử dụng.

phim cách nhiệt cửa kính

Phim cách nhiệt cửa kính tại nanofilm.vn luôn đảm bảo chất lượng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, để tìm được một công ty chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm phim cách nhiệt cửa kính chính hãng như của công ty TNHH TM DV Nanofilm không phải có nhiều. Đa phần họ nhập sản phẩm từ các nơi khác, đặc biệt là vì lợi nhuận mà họ còn nhập thêm hàng chất lượng kém trà trộn vào để bán cùng. Khách hàng không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh và những hình ảnh photoshop trên mạng, bạn hãy đến trực tiếp công ty để kiểm tra mặt hàng và trực tiếp xem thợ dán phim để tránh tình trạng trước mặt khách thì là phim xịn nhưng khi thi công dán lên xe thì lại là phim nhái. Chính vì dán phải loại phim cách nhiệt không tốt, không mang lại hiểu quả nên dần dần khách hàng mất hẳn niềm tin vào một sản phẩm rất bổ ích cho xe hơi. Nếu có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt cửa kính hãy gọi điện cho công ty của chúng tôi để nhận được những lợi ích tốt nhất, niềm tin cũng như sự uy tín mà công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng, chúng tôi có phim cách nhiệt cửa kính tốt nhất và phim cách nhiệt nhà kính tphcm.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

Mời quý khách tham khảo thêm bài viết liên quan đến phim cách nhiệt cửa kính tốt nhất:

Mua phim cách nhiệt ở đâu giá tốt nhất ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *