Blog

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là sản phẩm tiêu biểu tiên phong trong phòng trào cách nhiệt cho nhà kính và xe hơi. Tin tưởng thái quá vào công dụng của phim cách nhiệt cộng với sự thiếu hiểu biết khi sử dụng khiến không ít chủ xe cảm thấy mất niềm tin vào phim cách nhiệt.

Kính hậu và kính lái được thiết kế nằm nghiêng và có diện tích lớn đó là nơi bức xạ mặt trời xuyên qua nhiều nhất. Nhưng nhiều lái xe lại cho rằng không nên dán phim cho kính lái sẽ làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của tài xế.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phân biệt phim cách nhiệt Hàn Quốc

Vấn đề nằm ở lớp keo dính. Phim cách nhiệt Hàn Quốc chất lượng kém có lớp keo không ổn định, thường phân bố không đều và vị biến dạng sau khi dán. điều đó dẫn đến hiện tượng méo hình và ảo ảnh.

Với chức năng chính là làm chậm quá trình trao đổi nhiệt theo hai con đường truyền nhiệt và bức xạ, phim cách nhiệt sẽ phát huy tác dụng nhất khi di chuyển dưới trời nắng vì lúc này có sự chênh lệch nhiệt năng lớn giữa môi trường bên ngoài và trong xe. Nhiệt độ nóng bên ngoài không thể vào bên trong xe và nhiêt độ mát trong xe không thể lan ra bên ngoài tạo cảm giác cho người ngồi trong xe và tiết kiệm nhiên liệu.

Phim cách nhiệt  phát huy tác dụng không nhiều khi để xe quá lâu dưới trời nắng mặc dù cản bức xạ nhưng một phần nhiệt nóng vẫn xâm nhập vào trong xe. Khi xe có dán phim cách nhiệt năng lượng lọt vào xe sẽ thường thoát nhiệt lâu hơn xe không dán. Điều này sẽ khiến không ít người mất niềm tin vào tác dụng của phim cách nhiệt nên các các bạn hãy lưu ý điều này.

phim cách nhiệt tphcm

Phim cách nhiệt tphcm

Để khắc phục tình trạng trên khi đỗ xê lâu dướ ánh nắng, trong điều kiện an ninh cho phép, bạn nên hạ thấp cửa kính để không khí có thể lưu thông. Khi nhiệt độ môi trường bên ngoài thấp hơn trong xe, hơi nóng sẽ thoát ra ngoài qua khe thoáng giúp giảm nhiệt cho xe.

Sau khi đọc được bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết cách sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc đúng cách để chúng phát huy tác dụng tốt nhất bảo vệ cho xe cũng như bảo vệ sức khỏe cho con người. Ngoài ra công ty Nano Film của chúng tôi cung cấp phim cách nhiệt nhà kính tphcm, luôn mong muốn mang đến những tiện nghi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

 

Nanofilm.vn – Đơn vị nhập khẩu và phân phối phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng, giá cả phải chăng nhất !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *