Blog

Phim cách nhiệt nhà kính điều kiện tốt nhất để bảo vệ kính

Phim cách nhiệt nhà kính là gì?

Phim cách nhiệt nhà kính là một sản phẩm độc đáo của công ty TNHH TM DV NANOFILM tích hợp đầy đủ bốn chức năng trên một tấm phim có khả năng giúp cho ngôi nhà của bạn, cách nhiệt, chống nắng, cách âm, chống ồn và bảo vệ kính.

Bạn nên sử dụng dán phim cách nhiệt cho nhà kính vì những lí do sau đây:

  • Giữ mát cho ngôi nhà kính, giúp tiết kiệm được năng lượng

Các sản phẩm phim cách nhiệt đặc biệt rất hiệu quả trong việc kiểm soát sức nóng của năng lượng mặt trời. Các loại phim cách nhiệt giúp ngăn cản tới 90% sức nóng ở ngoài trời. Việc dán phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp chống nóng hiệu quả, làm không gian ở trong nhà mát hơn rất nhiều, cân bằng đuộc nhiệt độ trong nhà và không bị hao hụt qua các lớp kính, giảm công suất hoạt động của máy điều hòa, vì thế mà khi dán phim cách nhiệt sẽ rút ngắn thời gian làm lạnh ngôi nhà của bạn rất nhiều.

phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính – Đa dạng

  • Bảo vệ sức khỏe của con người và nội thất trong nhà

Phim cách nhiệt nhà kính tphcm giúp loại bỏ đến 99% tia cực tím và 90% tia hồng ngoại, giảm 6 độ so với sức nóng của mặt trời. Giúp hạn chế được tối đa các nguyên nhân làm bạc màu và rạn nứt nội thất. Giúp bảo vệ cho đôi mắt của bạn, làn da không bị nóng rát, đen xạm khi tiếp xúc với ánh sáng của mặt trời.

  • Chống chói lóa, tăng sự thoải mái và mở rộng tầm nhìn

Các mặt hàng phim cách nhiệt, chống nóng cho ngôi nhà kính chúng tôi cung cấp màng chắn có khả năng giảm ánh sáng độ chói lóa của mặt trời, tạo cảm giác thoải mái và đặc biệt là  mang lại một diện mạo mới cho ngôi nhà kính. Đặc biệt, người làm việc trong những văn phòng không bị ánh nắng chiếu vào mặt.

  • Tăng độ an toàn cho người và những nột thất trong nhà

Các loại kính bằng thủy tinh khi bị vỡ sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể con người và làm hỏng nội thất. Không những có khả năng bảo vệ an toàn mà lợi ích các sản phẩm phim cách nhiệt mang lại sẽ khiến bạn luôn cảm thấy yên tâm và an toàn khi ở trong chính ngôi nhà của mình.

phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính

  • Tăng tính thẩm mỹ và có nhiều màu sắc lựa chọn

Các sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ mà chúng tôi cung cấp đa dạng về màu sắc, mẫu mã và các thông số kĩ thuật. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích của khách hàng.

  • Tư vấn nhiệt tình, thi công nhanh chóng và dễ dàng

Với một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, quý khách sẽ hiểu rõ công dụng của từng mẫu phim, kĩ thuật viên lắp đặt dán phim chuyên nghiệp, gọn gàng, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn niềm tin và sự hài lòng nhất.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

 

Các bài liên quan đến Phim cách nhiệt tốt nhất:

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Loại Nào Tốt Nhất Bảo Vệ Xế Hộp

Hiệu Quả Khi Dán Phim Cách Nhiệt Tốt Nhất

Hướng Dẫn Cách Dán Phim Cách Nhiệt Tốt Nhất

Lựa Chọn Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ Loại Nào Tốt Nhất

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Tốt Nhất Tại Tphcm

Phim Cách Nhiệt Tốt Nhất Cho Ô Tô Và Nhà Kính

Phim Cách Nhiệt Tốt Nhất Uy Tín – Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *