Blog

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay tại tphcm

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn không thể biết hết được. Những loại phim cách nhiệt giá rẻ, chất lượng kém có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế. Nguyên nhân khá quan trọng là nằm ở lớp keo dính của phim chất lượng kém, lớp keo đó thường phân bố không đều hoặc bị biến dạng sau khi dán. Độ kém chất lượng và sự không đồng nhất của keo gây ra hiện tượng méo hình hoặc khúc xạ ánh sáng.

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Về kĩ thuật sản xuất, phim cách nhiệt ô tô tốt nhất của hầu hết các hãng đều được sản xuất bằng cách tráng chất hấp thụ tia hồng ngoại và tia tử ngoại lên trên bề mặt nhựa polyester. Phim giá rẻ kém chất lượng không được tráng những chất cách nhiệt này mà chỉ được tráng màu cho tối đi không có tác dụng như phim cách nhiệt tốt, trên thực tế phim làm nhái sẽ tạo cho xe nóng hơn vì màu tối sẽ hấp thụ nhiệt mạnh hơn bình thường. Hơn thế nữa phim màu tối sẽ nhìn thấy các vết trầy xước một cách rõ rệt sau một thời gian sử dụng làm mất đi sang trọng của xe. Bên cạnh đó, phim giả không có khả năng đặc biệt như phim cách nhiệt ô tô chất lượng tốt, thậm chí làm hại mắt bởi khúc xạ ánh sáng không đồng đều.

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay tại tphcm

Vì tác dụng làm chậm quá trình truyền nhiệt nên khi nhiệt độ ngoài trời giảm, nhiệt độ trong xe có dán phim cách nhiệt không giảm đồng đều mà giảm lâu hơn vì mất nhiều thời gian hơn để truyền nhiệt ra ngoài.

Phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất chỉ có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt, vì thế nó không giúp xe mát hơn so với không khí bên ngoài mà làm giảm nhiệt độ, quá trình làm mát khi bật điều hòa được rút ngắn hơn, giảm tải công suất hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Nếu không sử dụng điều hoà, sau một thời gian nhiệt độ trong xe sẽ nóng hơn bên ngoài do không khí không được đối lưu và hiệu ứng nhà kính.

Khi di chuyển dưới nắng với thời gian dài, một lượng nhiệt lớn sẽ được giữ lại ở phim cách nhiệt vì vậy nếu rửa xe ngay, nước lạnh tác động vào có thể khiến kính và phim co không đồng đều dẫn đến nứt và vỡ kính.

Công ty TNHH TMDV Nanofilm

Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM

SĐT: 0931.118.608

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất:

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Giá Rẻ – Cách Lựa Chọn Tốt Nhất

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Ở Đâu Giá Rẻ – Uy Tín Nhất

Dán Phim Cách Nhiệt Ô TÔ Tốt Và Chất Lượng Nhất

Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tốt Nhất Thể Hiện Những Thông Số Nào

Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tốt Nhất Và Cách Bảo Quản Cho Xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *