Blog

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất thể hiện những thông số như nào

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất của NanoFilm là sản phẩm tiên phong trong phong trào cách nhiệt và chống nóng cho xế hộp tại Việt Nam. Khi bạn dán phim cách nhiệt ô tô bạn sẽ thấy được những công dụng và khả năng đặc biệt của chúng đối với xe hơi như sau.

Tổng cản nhiệt của dòng kính lái lên đến 70%, đối với dòng kính sườn và kính hậu lên đến 90% mang đến cho xe một không khí mát mẻ, dịu mát, giảm công suất hoạt động của máy điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất tại nanofilm.vn

  • Bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất ngăn cản 99% tia cực tím và 80 tia hồng ngoại các tác nhân gây hại cho làn da và mắt đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm như phụ nữ và trẻ em.

  • Hạn chế tối đa sự sát thương

Phim cách nhiệt có khả năng giữ lại những mảnh kính vỡ, kiểm soát và giảm bớt nguy hiểm khi kính bị vỡ, không để mảnh kính vỡ bắn vào làm bị thương những người ngồi trong xe.

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

  • Chống chói, lóa hiệu quả an toàn khi lái xe
  • Cách âm và hạn chế tầm nhìn

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất giảm tiếng ồn phía bên ngoài tạo không gian yên tĩnh, hạn chế tầm nhìn phía bên ngoài mang lại sự riêng tư cho người ngồi trong xe.

phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

  • Bảo vệ các thiết bị điện tử và nội thất không bị phai màu, rạn nứt và biến dạng

Sản phẩm phim cách nhiệt ô tô của NanoFilm được nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc chi phí hợp lý, độ bền trung bình trên 15 năm, chúng tôi có chế độ bảo hành chu đáo, nhiệt tình, thời gian bảo hành kéo dài đến 10 năm. Đặc biệt là đội nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lắp đặt không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.

Nghiên cứu thêm về những tác dụng tuyệt vời của phim cách nhiệt ô tô tại Nanofilm: Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất và cách bảo quản cho xe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *