Blog

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất và cách bảo quản cho xe

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất không còn xa lạ đối với các chủ xe và hãng xe. Để có thể bảo quản được chiếc xe hơi tốt hơn bạn nên dán phim cách nhiệt ô tô sẽ hạn chế việc sử dụng các nguyên liệu như xăng, dầu đồng thời cách nhiệt, chống nóng một cách hiệu quả nhất.

phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại Nanofilm

Khách hàng nên lọc dầu và thay dầu trước khi đem cất xe để bảo vệ các bộ phận bên trong động cơ. Nên nổ máy vài phút sau khi thay dầu để dầu được thay chảy vào từng ngóc ngách của động cơ. Một số người trước khi bảo quản xe không thay dầu vì nghĩ đợi lúc nào lấy xe ra dùng thay dầu mới sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu không thay dầu mới, axit còn đọng trong động cơ có thể ăn mòn các bộ phận trong xe.

Dịch vụ chắm sóc xe phủ gầm xe ô tô cũng được đánh giá rất cao như dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất trong việc hỗ trợ giảm sóc và chống han, đặc biệt  cách âm rất tốt cho chiếc xe của bạn tránh được tình trạng hỏng hóc khi sử dụng lâu dài. Sau mỗi lần đi xe về bạn hãy cất giữ chiếc xe của mình trong nhà hoặc mua bạt phủ kể cả khi bạn dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất tại Nanofilm để tránh được ánh nắng mặt trời và tốt hơn cho lớp sơn xe của bạn.

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất

Dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất tại Nanofilm là lựa chọn của nhiều chủ xế

Bảo quản xe một cách tốt nhất hiện nay là bạn nên dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất nghe đến tên bạn đã biết tác dụng đầu tiên của chúng là cách nhiệt và chống nóng cho xe hơi của bạn. Ngoài ra còn bảo vệ xe và sức khỏe của con người tránh được 80% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím những tác nhân chủ yếu gây đen sạm da, ung thư da và làm hư hỏng nội thất trong xe. Đặc biệt là phim cách nhiệt giúp kính có độ bền cao hoặc liên kết các mảnh kính bị vỡ do tác động mạnh không làm cách mảnh kính vỡ bắn tung tóe gây sát thương cho người ngồi trong xe.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháo tối ưu nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Nanofilm

Địa chỉ: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM

SĐT: 0931.118.608

Website: nanofilm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *