Blog

Phim cách nhiệt tphcm đảm bảo chất lượng tốt nhất

Phim cách nhiệt tphcm đảm bảo chất lượng tốt nhất

Khi bạn sở hữu một chiếc xế hộp siêu đẹp và hiện đại chắc chắn bạn sẽ nhận được đa số những lời tư vấn nên dán phim cách nhiệt tphcm cho xe hơi của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được đầy đủ hiệu quả hay nguyên ký của chúng khi mang lại.

Bạn hãy thử nghĩ đến việc khi phải phơi mình dưới cái nắng gắt chói chang sau kính lái quả thực không hề dễ chịu một chút nào với mọi lái xe. Hại da và đen xạm, nội thất xe bị hun nóng, điều hòa phải chạy hết công suất và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn là những điều ta có thể thấy được ngay trước mắt. Giải pháp của những tình huống này là sử dụng phim dán kính cách nhiệt là hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề trên.

Phim cách nhiệt tphcm

Phim cách nhiệt tphcm

Phim cách nhiệt tphcm là một sản phẩm được tạo ra từ nhu cầu của những phi công máy bay, vốn luôn phải chịu những cái nóng rát của tia cực tìm và tia hồng ngoại khi bay trên các tầng mây, phim cách nhiệt sẽ có tác dụng cản một phần lớn năng lượng được hấp thụ vào trong khoang lái. Chính là nhờ những tính năng này của sản phẩm đã khiến cho các nhà sản xuất mau chóng áp dụng sản phẩm này vào trong thị trường xe hơi.

Bản chất của phim cách nhiệt, chống nắng là một tấm lọc quang phổ làm bằng nhựa polyester, nó giúp cản hầu hết các tia có hại cho sức khỏe, chiếm 20% năng lượng và tia hồng ngoại chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng của mặt trời. Vì vậy, phim cách nhiệt chất lượng tốt có khả năng loại trừ tới 70% năng lượng từ mặt trời xuyên qua kính xe mà không làm hạn chế đến khả năng quan sát của lái xe.

Ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt là cản nhiệt độ từ bên ngoài vào trong xe. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn loại bỏ những tia cực tím có thể gây hại cho da, bảo vệ được nội thất trong xe của bạn trong điều kiện ánh nắng chói chang, nâng cao tuổi thọ hơn cho nội thất và những thiết bị điện tử bên trong xe. Việc hạn chế năng lượng từ mặt trời lọt vào xe trong với điều kiện di chuyển cũng góp phần giảm tải năng lượng của hệ thống điều hòa nhiệt độ, vì thế giảm được lượng nhiên liệu tiêu thụ, tiết kiệm năng lượng cho xe.

Đối với các ưu điểm đã nêu ở trên, nhược điểm mà chúng ta thấy rõ nhất khi dán phim cách nhiệt sẽ hạn chế tầm nhìn của lái xe. Thực tế cho ta thấy, khả năng cách nhiệt của phim luôn tỉ lệ thuận với khả năng xuyên sáng, vì vậy mà các nhà sản xuất phim cách nhiệt cho xe hơi luôn phải áp dụng các công nghệ cao cấp nhất để tối ưu hóa việc chống nóng nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe.

Phim cách nhiệt tại tphcm

Phim cách nhiệt tại tphcm

Cấu tạo của phim cách nhiệt như thế nào

Mọi sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính tphcm chính hãng đều được cấu tạo chung là được tráng các lớp hợp chất với nhau giúp ngăn cản các tia hồng ngoại và tia tử ngoại lên trên bề mặt của nhựa. Mỗi nơi sản xuất có một phương pháp tráng khác nhau và sử dụng cơ chế cách nhiệt riêng theo đặc thù từng sản phẩm của công ty.

Tuy nhiên, mặc dù sử dụng phương pháp và nguyên liệu như thế nào thì cuối cùng, sản phẩm hoàn thành cũng phải có đầy đủ các tính năng như độ xuyên sáng, khả năng cách nhiệt và khả năng loại bỏ tia cực tím và tia hồng ngoại. Ngoài ra còn có các tiêu chí đánh giá về độ chống xước, độ cách âm và độ phản chiếu…

dán phim cách nhiệt tphcm cho ô tô

Dán phim cách nhiệt tphcm cho ô tô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim và hãng sản xuất phim cách nhiệt tphcm khác nhau. Tuy nhiên mỗi hãng đều chỉ có 2 mức sản phẩm phổ thông và cao cấp và 2 loại phim, kính lái và kính sườn. Phim cách nhiệt cao cấp được tráng phủ các lớp kim loại bạc nano cho khả năng tản nhiệt và cản nhiệt cao nhất có thể. Phim phổ thông chỉ sử dụng những kim loại phủ thường như crom và niken. Giá phim cách nhiệt dán kính cũng phụ thuộc vào từng loại phim.

Trên thực tế, tính chất và khả năng của phim cách nhiệt phụ thuộc nhiều vào điều kiện để sử dụng. Chất liệu cấu tạo phim liên quan trực tiếp tới độ bền của phim khi sử dụng ngoài trời do các phản ứng hóa học của các vật liệu khi chịu tác dụng của ánh sáng mặt trời. Lớp keo dán trên phim tốt sẽ giúp cho khả năng xuyên sáng tốt hơn, thời gian sử dụng sẽ lâu bong hơn. Keo dán cũng bị biến tính do tác dụng của nhiệt gây ra những ảnh hưởng khi lái xe vì những lớp keo bong tróc sẽ loang lổ ra làm mất sự thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn của lái xe.

Phim cách nhiệt tphcm

Khi sử dụng phim cách nhiệt cho ô tô của công ty TNHH TM DV NANOFILM các bạn sẽ được sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt tphcm cao cấp và chính hãng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, độ bền rất cao trung bình trên 15 năm, chế độ bảo hành rất chu đáo đặc biệt với thời gian bảo hành kéo dài lên dến 10 năm và đội ngũ nhân viên lắp đặt tại chỗ hoặc tại nhà mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan Phim cách nhiệt tphcm:

Phim Cách Nhiệt Tphcm Chính Hãng

Tác Dụng Của Phim Cách Nhiệt Tphcm

Địa Điểm Bán Phim Cách Nhiệt Tphcm Tốt

Địa Điểm Bán Phim Cách Nhiệt Tphcm

Top 1 Phim Cách Nhiệt Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *