Blog

Phim cách nhiệt xe ô tô

Phim cách nhiệt xe ô tô

Dán phim cách nhiệt là một trong những việc vo cùng quan trọng nhất khi các bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô. Khi dán phim cách nhiệt xe ô tô bạn không phải dùng gang tay, mặc áo chống nắng khi lái xe nữa..

Sau khi đã dán phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng, đỗ xe dưới thời tiết nắng nóng mấy tiếng đồng hồ khi mở cửa bước vào trong xe vẫn rất nóng bởi không có loại phim nào có khả năng ngăn được toàn bộ nhiệt độ hấp thụ vào xe. Khi dán kính lái cho ô tô loại tốt thì  đi dưới trời mưa hoặc bị đèn chiếu rọi ngược chiều cũng không bị lóa vì khả năng chống lóa của phim cách nhiệt ô tô khá tốt.

Khi dán phim cách nhiệt loại rẻ tiền chất lượng kém, sau một khoảng thời gian ngắn sau là nó bắt đầu bị bong tróc và nổi bong bóng giữa phim và kính làm mất đi sự thẩm mỹ của xe và sẽ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe .

Phim cách nhiệt xe ô tô

Phim cách nhiệt xe ô tô

Việc dán phim cách nhiệt xe ô tô chống nóng cho xe tăng thêm sự kín đáo và sang trọng cho xe. Tác dụng chống tia tử ngoại và tia hồng ngoại đã được kiểm tra trực tiếp trước khi dán lên xe. Trước khi dán phim thì khách hàng thường phải dùng điều hòa ở mức cao nhất mới thấy đủ mát giữa  trời mùa hè nóng bức, sau khi đã dán thì để điều hòa ở mức thấp nhất cũng đã thấy mát, dễ chiụ và thoải mái cho người ngồi trong xe.

Đối với những người mắt bị kém, khi sử dụng phim cách nhiệt cho xe thì nên chọn dán kính lái với loại phim có độ xuyên sáng cao khoảng 50% trở lên. Khi dán xe xong thì bạn sẽ không còn cảm thấy nóng rát hai tay khi cầm lái di chuyển trên quãng đường dài nữa. Tuy nhiên khi dán phải dán phim tốt nhất thì mới thấy cảm giác rõ được. Thị trường hiện nay thật giả lẫn lộn lắm.

Phim cách nhiệt ô tô mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay đang sử dụng công nghệ gốm Nano với lớp keo dán của chúng rất tốt. Công ty TNHH TM DV NANOFILM chuyên cung cấp và lắp đặt các loại phim cách nhiệt được nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc. Phim cách nhiệt xe ô tô có thể loại bỏ 99% các tia làm hại cho sức khỏe, làn da và mắt của bạn, có khả năng liên kết các mảnh kính vỡ không để chúng bắn vào người làm sát thương người ngồi trong xe khi xảy ra tai nạn. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính mong muốn mang lại sự hài lòng và thoải mái cho quý khách.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến Phim cách nhiệt xe ô tô:

Bảo Vệ Tốt Nhất Cho Xe Bằng Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô

Cách Bảo Vệ Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Loại Nào Tốt Nhất Bảo Vệ Xế Hộp

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Những Lợi Ích Khi Sử Dụng

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Cửa Kính – Nhà Kính Tốt Nhất Tphcm

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Như Thế Nào Là Tốt Nhất

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Đẹp Và Chuẩn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *