Blog

Phương pháp dán phim cách nhiệt nhà kính tphcm phẳng và đẹp

Phim cách nhiệt nhà kính tphcm là gì?

Phim cách nhiệt nhà kính tphcm là phụ kiện không thể thể thiếu khi bạn đang sống trong một ngôi nhà bao bọc xung quanh là kính. Đó là sản phẩm dùng để bảo vệ cho xe hơi cũng như sức khỏe gia đình bạn bên cạnh đó khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính nhà bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới sang trọng và lịch sự hơn.

phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính

Quy trình dán phim cách nhiệt nhà kính tphcm

Đầu tiên xác định phương pháp thi công khó hay dễ, thi công đứng dưới thấp  hay đứng trên cao, tùy vào vị trí mà chọn ghế cao, dàn giáo hay thang.

Cắt sẵn phim cách nhiệt tphcm cho từng ô kính, bạn nên cắt sẵn tại công ty với đầy đủ dụng cụ chuyên dùng như dao dọc giấy thước và bàn cắt. Điều quan trọng nữa là khi cắt phim tại công ty trước có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị, cắt phim chính xác, không có gió và bụi bẩn, cắt phim chính xác hơn. Vì vậy bạn có đủ tự tin để có thể nhanh chóng bắt đầu việc lắp đặt dán phim cho khách hàng.

phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề nên sử dụng đồ nghề chính hãng của phim cách nhiệt nhà kính tphcm để khi thi công dán phim không bị gạt xót nước và tránh bị rách phim hay trầy xước phim.

Vệ sinh toàn sạch bộ mặt kính bằng dung dịch nước rửa kính và khăn sạch. Tốt nhất nên hút bụi trước khi thi công, vì bụi là nguyên nhân chính dẫn đến thi công chậm hay nhanh, ảnh hưởng đến sự thẩm mĩ và độ bền của phim cách nhiệt.

Khi dán phim cách nhiệt nhà kính tphcm, không nên chọn cắt phim sát mép, tốt nhất các mép phim nên để đường cắt cách lề trong của cử kính từ 1 đến 2 mm là  như vậy phim sẽ đẹp và không bị bong chóc nhanh hơn. Dán xong dùng khăn mềm lau lại thật sạch cả xe và kính cho khách thu dọn toàn bộ đồ đạc bàn giao xe cho khách kết thúc công việc dán phim.

Qua bài viết chúng tôi muốn gửi gắm đến cho các bạn quy trình dán phim để có một ngôi nhà thẩm mĩ, hiện đại và sang trọng hơn.

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ : Công ty TNHH TM DV Nanofilm

Địa chỉ:  366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 111 8608 ( Duy Hoàng)

email: hoang.nanofilm.@gmail.com

Website: Nanofilm.vn

 

Các bài viết liên quan đến Phim cách nhiệt nhà kính tphcm:

Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính – Cửa Kính Giá Rẻ Uy Tín

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính – Ô Tô

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Tốt Nhất Tại Tphcm

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Tphcm

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô – Cửa Nhà Kính Tốt Nhất Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *