Blog

Tác dụng của phim cách nhiệt tphcm

Phim cách nhiệt tphcm được sử dụng để nâng cao độ an toàn và hiệu suất hiệu suất cho kính của ô tô và các tòa nhà. Những phim cách nhiệt này sẽ cải thiện hình dáng bên ngoài của kính, làm tăng sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

Phim cách nhiệt chống chói, lóa, giảm sức nóng từ mặt trời và năng lượng tiêu thụ, loại bỏ gần như toàn bộ bức xạ của tia cực tím tác nhân gây ung thư da, xạm da. Tính năng an toàn của phim cách nhiệt hoạt động như một lớp bảo vệ sẽ giúp giữ các mảnh vỡ lại với nhau nếu xảy ra va đập làm kính vỡ.

phim cách nhiệt tphcm

Phim cách nhiệt tphcm được sử dụng rộng rãi

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt tphcm

Phim cách nhiệt ô tô là giải pháp hiệu quả nhất giảm thiểu sức nóng từ mặt trời chiếu qua cửa kính vào trong ngôi nhà. Nó có thể cách nhiệt tới 80% so với các loại kính thông thường khác, đặc biệt còn cân bằng nhiệt độ trong xe, làm không khí trong xe mát hơn mặc dù di chuyển dưới trời nhiệt độ cao.

Bên cạnh việc chống nắng, phim cách nhiệt sẽ loại bỏ 99% tia cực tím. Điều này sẽ giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của phụ nữ và trẻ nhỏ, nâng cao tuổi thọ cho nội thất  không bị bay màu, lão hóa trước những tác hại của mặt trời.

Sử dụng phim cách nhiệt tphcm sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ những tác nhân nào từ ánh nắng trực tiếp của mặt trời, phản xạ ánh sáng từ đèn xe đối diện.

Giảm nhiệt độ chênh lệch gây ra bởi ánh nắng mặt trời, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí của điều hòa, dẫn tới việc sử dụng điều hòa sẽ mất ít công suất và tiết kiệm hơn. Theo nghiên cứu thực tế, lượng điện năng tiết kiệm được là 25% hàng tháng.

phim cách nhiệt tphcm

Thời tiết xấu hoặc tai nạn có thể là nguyên nhân làm kính vỡ, đe dọa đến tính mạng của những người trên xe. Phim cách nhiệt giống như một tấm lưới an toàn nhờ việc giữ lại các mảnh kính bị vỡ với nhau không bị bắn vào người trong xe.

Phim cách nhiệt với thiết kế đồng bộ mẫu mã, đa dạng về màu sắc, việc sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính sẽ làm tôn lên vẻ đẹp và sang trọng cho diện mạo bên ngoài của xe và toàn nhà kính.

Sản phẩm được phân phối và nhập khẩu bởi Công ty TNHH TM DV nanofilm là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt tphcm dành cho ô tô tốt nhất chống nóng dùng cho nhà kính và ô tô có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chúng tôi đã chú trọng lựa chọn những sản phẩm phim cách nhiệt phù hợp với đặc tính của môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Đồng thời với đội ngũ lắp đặt do các chuyên gia của hãng đào tạo bài bản, chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

Quý khách cần tìm hiểu chi tiết thêm, vui lòng tham khảo bài tư vấn: Những lợi ích tuyệt vời từ phim cách nhiệt TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *